Cập nhật tình hình của cầu thủ Bình Dương bị chấn thương: “Thủng thái dương, tất cả phát khóc khi biết điều này”

Trang Vietnam Football mới đây đã cập nhật về tình trạng hiện tại của hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Omar bên phía CLB Hà Nội.

Trận đấu thuộc vòng 8 ​V-League diễn ra vào chiều nay giữa B.Bình Dương và CLB Hà Nội đã chứng kiến pha va chạm kinh hoàng giữa hậu vệ Nguyễn Hùng Thiện Đức bên phía Bình Dương và ngôi sao ngoại binh P.Omar bên phía CLB Hà Nội.

Ảnh Internet

ha va chạm đã khiến cho Thiện Đức ngã vật xuống sân và bất tỉnh. May mắn cho cầu thủ của U19 Việt Nam khi trọng tài Ngô Duy Lân đã có mặt gần đó và kịp thời cho tay vào miệng Thiện Đức sau khi nhận thấy anh có dấu hiệu nuốt phải lưỡi.

Nếu không có sự nhanh trí của trọng tài Lân thì có lẽ Thiện Đức đã gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Ảnh Internet

Sau đó, cầu thủ của B.Bình Dương đã được đưa lên xe đi cấp cứu. Và theo thông tin từ nhà báo Đỗ Tuấn, pha va chạm đã khiến cho Thiện Đức bị thủng thái dương.

Sau khi trận đấu kết thúc, Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao B.Bình Dương Lê Hồng Cường đã vào bệnh viện để động viên và thăm hỏi về tình hình chấn thương của Thiện Đức.

Ảnh Internet

Tuy thái dương của Thiện Đức có hơi bị lõm vào trong nhưng bác sĩ cho biết không thấy xuất huyết não khi chụp CT. Thay mặt công ty, ông Lê Hồng Cường đã hỗ trợ 25 triệu đồng để gia đình chăm lo cho Thiện Đức và chúc anh mau chóng bình phục.

Mặc dù cầu thủ 20 tuổi này tỏ ra tỉnh táo khi trò chuyện cùng lãnh đạo CLB, nhưng ông Lê Hồng Cường vẫn tỏ ra cẩn thận.

Ảnh Internet

Cụ thể là sau khi hội ý giữa bác sĩ bệnh viện cùng gia đình cầu thủ này, Thiện Đức đã được chuyển đến bệnh viện 115 (TPHCM) nhằm điều trị tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan