Gạt bỏ mâu thuẫn khi ở Real, Mourinho đã ngay lập tức làm điều đáng khâm phục này khi nghe tin Casillas nhập viện

Cặp đôi này có 3 năm làm việc cạnh nhau tại Real Madrid, và mâu thuẫn giữa có lẽ sẽ tan biến sau hành động ấm nồng từ Mourinho.

Ảnh-internet

Khoảng 2 ngày trước, thủ thành Iker Casillas đã phải nhập viện khẩn cấp vì lên cơn đa.u ti.m trong buổi tập gần nhất của đội nhà. Người gác đền sinh năm 1981 ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện CUF để chữa trị.

Ảnh-internet

Theo các báo cáo từ Independent, ngôi sao người Tây Ban Nha đã thoát khỏi cơn nguy kịch và đã tỉnh táo trở lại sau một ca phẫu thuật nhỏ. Đây là thông tin đã gây ch.ấn đ.ộng với các tín đồ của làng túc cầu trên toàn thế giới.

Ảnh-internet

Huấn luyện viên Jose Mourinho – thầy cũ của Casillas tại Real Madrid – mới đây cũng đăng đàn nói về vụ việc này. “Ngay khi biết tin tức về Iker (Casillas), tôi đã gọi thẳng về Porto”. Ông chia sẻ (theo Russia Today).

Ảnh-internet

Trên thực tế, mối quan hệ giữa họ đã xấu đi rất nhiều trong vài năm qua, kể từ thời điểm Người đặc biệt rời Tây Ban Nha. Tuy vậy, với hành động kể trên, có lẽ chúng ta sẽ được thấy cặp đôi này tươi cười bên nhau trong một ngày không xa.

Bài liên quan