Cay cú vì bị thẻ đỏ, cầu thủ đi thẳng vào trong sập cầu dao cho toàn bộ SVĐ phải tắt điện

Sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp, Muraga vào tận phòng thay đồ của đội chủ nhà để tắt toàn bộ hệ thống đèn trên sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Sự cố xảy ra ở trận đấu tại giải địa phương giữa Kidlington Development và chủ nhà Cheltenham Saracens. Phút 73, cầu thủ Julius Muraga của đội khách bị trọng tài truất quyền thi đấu bằng một tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Ảnh Internet

Không lâu sau khi Muraga đi vào đường hầm, toàn bộ sân vận động DN Fire đã chìm trong bóng tối khi toàn bộ hệ thống chiếu sáng bị tắt. Thủ phạm nhanh chóng được xác định chính là cầu thủ đội khách vừa nhận thẻ đỏ.

Giải thích về sự cố, Muraga tỏ vẻ bực tức: “Tôi tưởng mình đang bật công tắc ở phòng tắm”.

Ảnh Internet

Hậu quả, trận đấu bị gián đoạn trong hơn 5 phút. Sau khi đèn sáng trở lại, Saracens đã ghi thêm 2 bàn để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-1.

Phát biểu sau trận đấu, đại diện của CLB Kidlington, ông Nick Duval bênh vực cầu thủ: “Đó chỉ là một sự nhầm lẫn. Cậu ấy không cố tình gây rối”.

Ảnh Internet

Những lời giải thích là không thuyết phục khi cầu dao tổng của hệ thống chiếu sáng sân DN Fire đặt ở trong phòng thay đồ của đội chủ nhà Cheltenham Saracens. Đội khách có phòng thay đồ riêng và Muraga không có lý do gì để vào nhầm.

Ảnh Internet

Chiến thắng này giúp Saracens vươn lên vị trí thứ 2 ở BXH Hellenic League Division One West với 49 điểm. Trong khi đó, đội khách Kidlington giậm chân ở vị trí thứ 6 với 39 điểm. Cầu thủ Muraga cũng đang đối mặt với án phạt vì hành động thiếu suy nghĩ trong trận đấu vừa qua.

 

 

 

 

Bài liên quan