Vượt mặt Ronaldo, Messi được bầu làm VĐV vĩ đại nhất lịch sử loài người, ai giỏi hơn đã rõ rồi đấy!

Tờ GiveMeSport vừa thực hiện một cuộc khảo sát để chọn ra vận động viên thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại và Lionel Messi đã bất ngờ được vinh danh.

Được biết, để thực hiện cuộc khảo sát này, ban tổ chức của GiveMeSport đã lựa chọn ra 16 vận động viên tên tuổi của làng thể thao thế giới qua từng thời kỳ. Sau đó, 16 cái tên này sẽ được phân thành 4 nhóm để fan hâm mộ vào bình chọn.

Ảnh Internet

Cuộc bình chọn sẽ diễn ra theo thể thức knock-out. Người đứng đầu mỗi nhóm sẽ tiến vào bán kết và tiếp tục bầu chọn để tìm ra 2 cái tên xuất sắc nhất.

Nhóm 1 bao gồm: Lewis Hamilton, Roger Federer, Floyd Mayweather và Serena Williams.

Nhóm 2 gồm: Phil Taylor, Michael Phelps, Tom Brady và Lionel Messi. Nhóm 3 có Tiger Woods, Cristiano Ronaldo, Martina Navratilova và Michael Jordan.

Và cuối cùng nhóm 4 là sự hiện diện của LeBron James, Michael Schumacher, Pele và Muhammad Ali.

Sau khi cuộc bầu chọn vòng loại diễn ra, Roger Federer là người giành chiến thắng ở nhóm 1.

Ảnh Internet

Đây đều là những tên tuổi xuất sắc của làng thể thao thế giới với những chiến tích vĩ đại trong lịch sử. Sau khi cuộc bầu chọn ở vòng bảng diễn ra, Roger Federer là người xuất sắc giành chiến thắng ở nhóm 1.

Nhóm 2 là tiền đạo của Barcelona, Lionel Messi. Đại kình địch của Messi là Ronaldo đứng đầu nhóm 3. Trong khi đó, huyền thoại Boxing, Muhammad Ali là người vượt trội ở nhóm 4.

4 cái tên này tiếp tục được các CĐV bình chọn ở vòng bán kết. Lionel Messi và Muhammad Ali là những người chiến thắng. Tỷ lệ bầu chọn cho cả 2 lần lượt là 65% và 32%.

Ảnh Internet

Ở trận chung kết, siêu sao người Argentina tiếp tục đánh bại huyền thoại vĩ đại của làng Boxing thế giới với tỷ lệ bình chọn sát sao. Trên Facebook là 51% so với 49% và trên Twitter là 53% so với 47%.

 

 

 

 

Bài liên quan