HLV Hàn Quốc : “Không một thủ Incheon nào có cùng đẳng cấp với Công Phượng”

Bạn thân của Thầy Park, Chung Hae Seong mới đây cũng đã đưa ra nhận xét về Công Phượng. Ông cho rằng CP23 là cầu thủ giỏi, nhưng ở Incheon thì không ai có cùng đẳng cấp với anh.

HLV Chung Hae Seong hiện tại đang rất thành công cùng với CLB TP HCM. Ông đã đưa TP HCM dẫn đầu V-League dù cho trước đó ông vừa chia tay HAGL để đến với đội bóng trong năm 2019.

Ảnh Internet

Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có thời gian làm Giám đốc kỹ thuật tại HAGL. Dù cho hiện tại đã rời đi nhưng ông vẫn theo dõi và quan tâm những cầu thủ HAGL từng là học trò của ông.

Ảnh Internet

Công Phượng hiện tại đang gặp rất nhiều khó khăn tại đội bóng mới. Incheon United hiện tại vừa trãi qua thành tích tệ hại với 6 trận thua liên tiếp.

Ảnh Internet

HLV của TP HCM cũng đưa ra những nhận định về lối chơi của Incheon hiện tại. Ông cho rằng hiện tại đội bóng Hàn Quốc không có một cầu thủ làm bóng đủ tốt để triển khai thế trận.

Ảnh Internet

Điểu này khiến Công Phượng bị đói bóng nên anh không thể hiện được gì nhiều. Đây là một bất lợi lớn của Công Phượng so với khi thi đấu ở ĐTVN.

Ảnh Internet

HLV Chung Hae Seong cho biết thêm:

“Incheon United chiêu mộ Công Phượng với hy vọng đội bóng sẽ tốt hơn. Cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt và được mong chờ rất nhiều. Đó cũng là lý do Incheon United chiêu mộ Công Phượng. Tôi chỉ tiếc là Incheon không có nhiều cầu thủ có thể chơi bóng cùng đẳng cấp với Công Phượng”.

Ảnh Internet

Chiều nay Incheon sẽ đụng độ FC Seoul tại vòng 9 của K-League. Hy vọng Công Phượng sẽ được ra sân và có một màn thể hiện tốt để giành được chiến thắng.

Bài liên quan