CHÍNH THỨC: Tottenham ra giá cho ngôi sao sáng nhất đội, Real Madrid sẵn sàng hoàn thành “Galaticos 3.0”

Chiến dịch chiêu mộ tiền vệ sáng tạo người Đan Mạch, Christian Eriksen của Real Madrid lâm vào bế tắc trước thái độ quá cứng rắn của chủ tịch Daniel Levy.

Không nghi ngờ gì nữa, Real muốn có Eriksen cho cuộc cách mạng của Zinedine Zidane. Bản thân Eriksen cũng đã rất “kết” Los Blancos và nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn được đi tìm thử thách mới ở tuổi 27.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, phía Real cực kỳ giận dữ khi chủ tịch Levy ra giá 130 triệu bảng trong khi Eriksen chỉ còn một năm hợp đồng. Gã khổng lồ của La Liga nhận thấy nguy cơ sẽ bị kéo vào một cuộc đàm phán trường kỳ mà kết quả không hề khả quan.

Ảnh Internet

Levy có sẵn mối thù với Real bởi từng mất 2 ngôi sao danh giá là Luka Modric cùng Gareth Bale vào tay đội chủ sân Bernabeu. Do đó, doanh nhân máu mặt này không muốn đi vào bước xe đổ. Levy đã học theo Chelsea, đòi hơn 100 triệu bảng cho Eden Hazard dù hợp đồng của tiền vệ người Bỉ sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020.

Ảnh Internet

Đương nhiên, Levy cũng hiểu rủi ro của hành động này. Ông hoàn toàn có thể mất trắng siêu sao người Đan Mạch vào mùa Hè sau nếu không thuyết phục được anh gia hạn hợp đồng.

 

 

 

Bài liên quan