Quang Hải nhận vinh dự chưa từng có trong lịch sử, sánh ngang với Ronaldo và Messi

Mới đây hãng giày Kumito, thương hiệu thể thao Việt Nam nhưng có xuất xứ Nhật Bản đã giới thiệu mẫu giày mới với sự kết hợp cùng ngôi sao số 1 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Ảnh-internet

Sản phẩm này được thiết kế với logo thương hiệu Kumito là dải chữ ở phần mặt ngoài của giày. Còn bên trong là cụm từ “QH19” tức Quang Hải và số áo 19 quen thuộc được in ở lòng trong của giày.

Ảnh-internet

Đây là bước đi táo bạo của thương hiệu giày này, nó cũng tương tự như cách mà các hãng giày thể thao Nike hay Adidas làm với hai siêu sao hàng đầu thế giới Ronaldo và Messi. Dẫu cho xét về tầm vóc cá nhân lẫn thương hiệu thể thao thì Quang Hải và Kumito chưa thể sánh ngang nhưng đây là một vinh dự đặc biệt với cầu thủ CLB Hà Nội. Trong lịch sử bóng đá Việt Nam cũng chưa từng có ngôi sao nào nhận vinh dự đó.
Theo chia sẻ từ ông Tống Đức Thuận, người sáng lập Kumito, hãng chỉ sản xuất giới hạn 9999 đôi giày “QH19”. Thế nhưng ngay trong ngày đầu tiên mở cửa hệ thống đặt hàng đã có hơn 2000 đôi giày được đặt qua đường bán lẻ. Còn số lượng giày phân phối qua hệ thống đại lý thì hãng đã cháy kho. Ông Thuận cũng cho biết sẽ mở rộng khối lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người yêu bóng đá.

Ảnh-internet

Việc Kumito chọn Quang Hải làm gương mặt đại diện cho mẫu giày không có gì quá bất ngờ. Quang Hải là một trong những cầu thủ hay nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. Cầu thủ này đóng vai trò chủ chốt của các ĐT Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, Asian Games 2018, AFF Cup và Asian Cup. Những thành công ấy góp phần mang tới cơ hội thử việc tại La Liga cho Quang Hải.

Ảnh-internet

Ở mùa giải này, Quang Hải vẫn giữ được phong độ tốt dù liên tục phải cày ải trong thời gian dài. Hiện CLB Hà Nội đang xếp đầu bảng xếp hạng V-League và tràn trề cơ hội giành ngôi nhất bảng tại AFC Cup 2019.

Bài liên quan