Đáng thương: Mourinho cầu xin cầu thủ thi đấu vì MU

“Phòng thay đồ” của Man. United đang trở nên rối bời trước trận đấu tâm điểm vòng 15 Premier League gặp Arsenal. Để tránh mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, HLV Mourinho đã lên tiếng… “năn nỉ” các học trò.

Hiện tại thuyền trưởng của Man. United dường như đã “hết thuốc” với các cầu thủ của mình. Hết hàng loạt những lời nói sâu cay khích tướng cho đến những lần xuống nước trước những cầu thủ của “quỷ đỏ” cũng không thể giúp HLV người Bồ Đào Nha làm chủ được tình hình.

Pogba bị HLV trưởng Mourinho đánh giá là con “virus” phá hoại nội bộ Man. United.

Để tránh những vết trượt dài trên đấu trường quốc nội, hay cụ thể là để có được kết quả có lợi trước Arsenal tại vòng 15 trên sân nhà Old Trafford, HLV 55 tuổi đành phải lên tiếng lần nữa nhằm cứu vãn tình hình. HLV Mournho cho rằng, các cầu thủ của “quỷ đỏ” có thể không thích ông, nhưng ông hy vọng rằng họ là những cầu thủ chuyên nghiệp thì hãy thi đấu hết mình vì Man. United.

HLV Mourinho tin rằng các cầu thủ dù có ghét cay ghét đắng HLV đương nhiệm thì họ cũng cần hành xử với thái độ chuyên nghiệp. Một cầu thủ ngôi sao phải làm đúng nhiệm vụ của mình, điều đó thể hiện sự tôn trọng với khán giả Man. United trên toàn thế giới và cả ban lãnh đạo CLB.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Arsenal, HLV Mourinho cũng mạnh miệng “đá xéo” những cầu thủ có thái độ thi đấu “phản thầy”. Ông đặt câu hỏi những cầu thủ có thật sự thi đấu chuyên nghiệp không khi anh ta không hợp tác với HLV? Liệu những cầu thủ đó có thực sự trung thực? Nếu những cầu thủ mang tâm lý thi đấu như vậy thì đừng nên đứng trước ống kính máy quay để trò chuyện với hàng triệu người hâm mộ.

Khuyên răn hết lời HLV Mourinho mong các cầu thủ hãy thi đấu vì Man. United.

Không rõ cụ thể HLV Mourinho đang chĩa mũi giáo về phía cầu thủ nào trong đội hình của Man. United. Nhưng thời gian qua có thông tin mối quan hệ thầy trò giữa HLV Mourinho và tiền vệ Paul Pogba tiếp tục có dấu hiệu rạn nứt.

Tiền vệ người Pháp cho rằng chính cách cầm quân của HLV Mourinho khiến “quỷ đỏ” rơi vào chuỗi kết quả tệ hại thời gian qua. Còn ngược lại Mourinho so sánh Pogba như con “virus” đang phá hoại phòng thay đồ.

Bài liên quan