Cựu HLV tuyển Việt Nam Alfred Riedl: “Họ sẽ vô địch AFF Cup năm nay”

Cựu HLV tuyển Việt Nam, Alfred Riedl bày tỏ niềm tin rằng đội bóng sau sẽ vô địch AFF Cup năm nay.

Sau gần 1 tháng tranh tài, AFF Cup đã xác định được 4 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt ở vòng bán kết, đó là Việt Nam, Thái Lan, Philippines và Malaysia.

Mỗi đội bóng đều sở hữu điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt, thêm vào đó thành tích đối đầu hấp dẫn trong quá khứ đang khiến kết quả của giải đấu năm nay trở nên khó lường.

Hiện tại, tuyển Việt Nam và Thái Lan đang là những gương mặt được đánh giá cao nhất. Với tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn chưa để thủng lưới bàn thua nào trong khi Thái Lan đang là đội bóng có hàng công khủng nhất khi ghi 15 bàn qua 4 trận.

HLV Alfred Riedl cho rằng tuyển Thái Lan sẽ lên ngôi vô địch ở AFF Cup năm nay.

Nhận xét về ứng cử viên vô địch năm nay, cựu HLV đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Alfred Riedl đã đưa ra phát biểu như sau: “Tất cả các đội bóng góp mặt ở vòng bán kết đều sở hữu sức mạnh đáng gờm. Tuy nhiên, sau khi theo dõi giai đoạn vòng bảng, tôi nhận thấy Thái Lan và Philippines có chút khác biệt so với phần còn lại.

Đặc biệt là tuyển Thái Lan khi họ đã thể hiện một phong độ thuyết phục. Tôi dự đoán họ sẽ lên ngôi vô địch ở AFF Cup năm nay“.

Bài liên quan