Tiền đạo Mido: “Mourinho biết ngày rời Man Utd không còn xa xôi nữa”

Đó là khẳng định của cựu tiền đạo tuyển Ai Cập Mido khi bàn về tương lai của HLV Jose Mourinho tại Man Utd.

Sau trận thắng nghẹt thở với tỷ số tối thiểu trước đội bóng chiếu dưới Young Boys, HLV Jose Mourinho lại thêm một lần làm NHM phải phẫn nộ và liên tiếp chỉ trích. Khi mà các phương án tấn công của chủ nhàMan Utd đã không thể tạo nên những đường bóng mạch lạc và cơ hội nguy hiểm.

Tiền đạo Mido dự đoán tương lai của Mourinho tại Man Utd.

Qua trận đấu này, tương lai của vị HLV 55 tuổi tiếp tục được đưa ra làm đề tài bình luận của những chuyên gia bóng đá và các cựu danh thủ. Lần lượt Paul Scholes hay Rio Ferdinand đều không đồng tình với cách mà Người Đặc biệt áp dụng ở M.U. Trong khi đó, cựu tiền đạo tuyển Ai Câp Mido còn nhận định một cách đanh thép hơn.

Cụ thể, trên Sky Sports, Mido chia sẻ: “Tôi tin rằng Mourinho biết rõ đây là mùa giải cuối cùng ông ấy còn tại vị ở Man Utd, chắc chắn như vậy. Bởi lẽ ông ấy không ở bất cứ CLB nào quá 3 mùa bóng, chưa bao giờ. Cộng thêm thành tích không mấy ấn tượng ở M.U.

Chìa khoá Mourinho cần đến chính là sự thông hiểu thế hệ cầu thủ hiện tại. Họ ứng xử và thi đấu hoàn toàn khác chúng tôi, những người đàn anh. Thế nên, nếu muốn nối dài thành tích của mình, ông ấy rất cần những thay đổi cũng như chấp nhận hy sinh cái tôi.

Bài liên quan