Chính thức: VinFast khiến cả thế giới kinh ngạc khi mời David Beckham xuất hiện trong sự kiện ra mắt xe chiều nay!

Theo nguồn tin vừa tiết lộ ngay trước giờ G, ngôi sao hạng A thế giới được VinFast úp mở trong mấy ngày vừa qua không ai khác, chính là David Beckham. Nguồn tin cho biết, vào 15h25 (giờ Việt Nam) ngày 2/10, siêu sao sân cỏ David Beckham sẽ cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 có mặt trong buổi giới thiệu 2 mẫu xe đầu tiên của ngành công nghiệp chế tạo xe hơi Việt Nam.

 

 

Trước đó, khi công bố thông tin sẽ có một ngôi sao hạng A đẳng cấp thế giới được mời, nhiều cái tên đã được đưa ra và Beckham là 1 trong những cái tên sáng giá nhất.

Không chỉ vậy, vào sáng qua 01/10, cánh paparazzi đã chụp được nhiều hình ảnh David Beckham cùng vợ Victoria đang có mặt tại Pháp trước giờ G đúng 1 ngày. Bà Beck còn đăng hẳn trên instagram cá nhân dòng chia sẻ: “Good morning Paris”. Chính sự trùng hợp này càng làm cho hội những người đặt nghi vấn Beckham là khách mời đặc biệt của VINFAST càng thêm vững lòng tin.

Như đã thông tin, nếu mời David Beckham, còn thể hiện độ “chịu chơi” đáng ngưỡng mộ của VINFAST. Bởi có thể đáp ứng được những yêu cầu, quy trình khắt khe tương ứng với đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu thế giới không phải là điều dễ dàng.

 

Hơn nữa, ai cũng biết, giá để mời David Beckham cũng thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất thế giới.

 

Chính những thông tin cũng đắt giá không kém cận giờ G này lại càng khiến cho dư luận đổ dồn sự chú ý và trông chờ sự kiện ra mắt VINFAST vào chiều nay hơn bao giờ hết.

 

Hãy đón xem tường thuật trực tiếp sự kiện lịch sử này – với sự xuất hiện của David Beckham và Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy lúc 15:30 (giờ Việt Nam) ngày 02/10.

Bài liên quan