Quá ấn tượng với cầu thủ Việt Nam, đích thân Ronaldo lên tiếng động viên khiến cả nước xúc động tự hào

Có mặt tại buổi lễ ra mắt Học viện Juventus Academy Việt Nam, cựu danh thủ Juventus David Trezeguet đã bất ngờ chuyển lời chúc mừng của siêu sao Ronaldo đến những học viên đầu tiên của Học viện.

 

 

“Tôi rất vui mừng và hào hứng trong lần đầu tiên đến Việt Nam. Tôi thật sự thích thú khi dạy cho các em nhỏ chơi bóng đá, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, tốt cho tương lai của từng người, giúp họ hiểu thêm về những luật lệ trong bóng đá.

Các HLV của Juventus cùng Việt Nam sẽ truyền những gì tốt đẹp nhất cho những cầu thủ nhỏ này. 

 

Điều quan trọng là phải biết nghe lời các HLV, phải vui vẻ và hòa hợp nhau trên sân tập cũng như thi đấu. Làm được như vậy mới trở thành được cầu thủ lớn.

Để trở thành một cầu thủ xuất sắc thì buộc họ phải biết lắng nghe lời của HLV. Ronaldo, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng đã về với Juventus, anh ấy gửi lời chúc may mắn đến những học viên đầu tiên của Học viện Juventus Academy Việt Nam và cực kỳ ấn tượng với cầu thủ trẻ của đất nước này.

“Dưới sự giám sát, tập luyện theo giáo trình của các HLV đến từ Juventus, trong tương lai Học viện sẽ cho ra đời những cầu thủ chất lượng cho bóng đá Việt Nam”, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam ông Nguyễn Hữu Thắng phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, chiếc cúp danh giá Serie A và Jay – mascot ngựa vằn, biểu tượng của Juventus cũng được đưa đến trưng bày và giao lưu. Trước đó, buổi sáng và chiều cùng ngày, David Trezeguet cùng chiếc cúp Serie A và biểu tượng mascot cũng đã có mặt trong ngày hội trải nghiệm bóng đá cộng đồng.

Sáng ngày 29/09, dưới sự giám sát của HLV trưởng Carlo Mastellone – Học viện Juventus Academy cùng các HLV Nguyễn Hữu Thắng, Đinh Hồng Vinh đã làm việc liên tục để lựa chọn ra được 60 học viên đầu tiên của Học viện Juventus Academy Việt Nam.

Số Học viên này sẽ được bảo trợ nuôi dưỡng, đào tạo bóng đá miễn phí để phát triển tài năng, cung cấp cho các ĐTQG trong tương lai.

Bài liên quan