HLV Pochettino khen ngợi bộ não Arsenal: “Anh ta thật phi thường”

HLV Mauricio Pochettino đánh giá rất cao một nhân vật bên Arsenal trước thềm trận derby Bắc London ở vòng 14 Premier League.

Sau 13 vòng đấu, Arsenal và Tottenham đang tranh đua nhau kịch liệt cho một vị trí trong top 4 Premier League. Hiện tại, “Gà trống” đang là đội tạm chiếm ưu thế khi có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau chiến thắng 3-1 trước Chelsea cuối tuần trước.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa đoàn quân HLV Pochettino với câu lạc bộ xếp thứ 5, Pháo thủ chỉ là 3 điểm và nếu Arsenal giành chiến thắng trong trận derby Bắc London, 2 đội có thể trực tiếp hoán đổi vị trí cho nhau.

Ngoài ra, một điểm nhấn đáng chú ý khác đến từ việc cả hai huấn luyện viên Unai Emery (Arsenal) cùng Mauricio Pochettino (Tottenham) đều đã từng có khoảng thời gian làm việc ở La Liga và ngoài công việc, họ cũng là hai bằng hữu thân thiết.

HLV Pochettino (phải) rất tôn trọng người đồng nghiệp Emery.

Nhận xét về người đồng nghiệp, chính HLV Pochettino đã nói: “Anh ấy là một người phi thường. Anh ấy luôn biết cách tạo nên sự khác biệt cho các đội bóng của anh ấy ở đấu trường Châu Âu.

Sẽ không dễ để đấu với Emery, câu lạc bộ anh ấy dẫn dắt hay Arsenal, một tập thể với nhiều cầu thủ giỏi. Tuy khó khăn nhưng đây là một trận derby, chúng tôi cần phải chiến đấu vì danh dự của đội bóng và cả người hâm mộ“.

Bài liên quan