Dại dột để Công Phượng dự bị, Incheon nhận kết cục không thể th.ảm hơn trong trận cầu 2 thẻ đỏ

Gặp đội bóng mạnh Ulsan Hyundai ở vòng đấu thứ 7, NHM Incheon hi vọng vào một điều thần kỳ sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Và trong đội hình xuất phát, HLV Andersen cất Công Phượng trên bằng ghế dự bị nhằm phát huy khả năng đột biến của cầu thủ này khi vào sân.

Đúng như dự đoán, Incheon gặp vô vàn khó khăn trước đội bóng hàng đầu K-League. Hàng thủ của họ chỉ trụ được 17 phút trước khi Junior Negao sút tung lưới Jung San từ sai lầm của hàng thủ.

Ảnh-internet

Tưởng như cơ hội đã đóng sầm lại trước mắt Incheon thì trong ít phút liên tiếp từ 27 đến 29, họ bỏ lỡ một cơ hội nhưng cũng có thêm cơ hội khác khi Shin Jin Ho của Ulsan nhận thẻ đỏ rời sân.

Tuy nhiên tinh thần hưng phấn quá mức đã khiến Incheon đánh mất lợi thế đó. Phút 41, Nam Jun Jae tham bóng và trọng tài không ngần ngại cho anh “đi tắm sớm”.

Ảnh-internet

Bước sang hiệp hai, HLV Andersen tung Công Phượng vào sân nhằm tìm kiếm sự đột biến từ anh. Thế nhưng vẫn là sự lạc nhịp với lối chơi bóng dài của Incheon, Công Phượng không phát huy được những điểm mạnh của mình.

Dù rất nỗ lực nhưng Công Phượng đã không tạo được dấu ấn đáng kể nào. Trong khi đó những người đồng đội nơi hàng thủ cũng chơi vô cùng tệ hại. Trong 10 phút cuối trận, họ để Kim In Sung hai lần ch.kọc th.ủng lưới.

Ảnh-internet

3-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu, đây cũng là trận thua thứ 5 liên tiếp của Incheon và họ đang lún sâu vào cơn kh.ủng h.oảng khi tiếp tục đứng cuối BXH.

Bài liên quan