Đàn em Quang Hải đ.ấm thẳng mặt, khiến cầu thủ Trung Quốc nhập viện khâu 6 mũi

Hành vi bồng bột, thiếu kiềm chế của cầu thủ trẻ Việt Nam đã khiến một cầu thủ Trung Quốc bị ch.ấn th.ương trong trận U17 Hà Nội vs U17 Hà Bắc Trung Cơ.

Tình huống diễn ra phút 77 khi trận đấu đang có tỷ số 0 – 0. Cầu thủ Trung Quốc có pha tiểu xảo phạm lỗi với thủ môn U17 Hà Nội.

Ảnh-internet

Hậu vệ trẻ số 6 ngay lập tức lao vào phản ứng. Do không kiềm được mình, cầu thủ Việt Nam đã đấ.m vào m.ặt của cầu thủ Hà Bắc Trung Cơ.

Cầu thủ Trung Quốc nằm lăn ra sân vi bị r.ách m.í m.ắt. Trọng tài ban đầu rút thẻ vàng nhưng sau khi nhận ra mức độ nghiêm trọng đã đổi thành thẻ đỏ.

Máy quay sau đó quay được cảnh cầu thủ trẻ Hà Nội bị HLV răng dạy trên đường pitch.

Với 10 người trên U17 Hà Nội vẫn cầm hòa 0 – 0 U17 Hà Bắc Trung Cơ. Đại diện Việt Nam sau đó thua 5-6 trong loạt sút luân lưu.

Ảnh-internet

Hành vi bồng bột của cầu thủ trẻ Việt Nam gây phản ứng trên mạng xã hội Trung Quốc. Một số tỏ ra t.ức gi.ận, số khác thì thông cảm vì cầu cầu thủ Việt Nam còn trẻ và thiếu kiềm chế.

Một số khác thì hài hước nên đưa Wei Shihao đến tham gia trận đấu (Wei Shihao là cầu thủ vừa đạ.p gã.y ch.ân đồng nghiệp Uzbekistan trong trận giao hữu mới đây.)

Mặc dù gây được tiếng vang với 2 trận thắng U17 Hằng Đại và U17 Banfield. Các cầu thủ Hà Nội vẫn nhận kết cục buồn khi thua trận cuối và ra về với hình ảnh không đẹp.

Bài liên quan