Đây! Lý do vì sao Pogba đang ở đỉnh của sự nghiệp

Chưa bao giờ trong sự nghiệp Paul Pogba lại có được một phong độ thăng hoa như mùa giải năm nay.

Trong trận đấu với West Ham ở vòng 34 Premier League, Pogba là người đã ghi cả 2 bàn thắng giúp Quỷ Đỏ có được chiến thắng 2-1 đầy nghẹt thở để tiếp tục nuôi hy vọng góp mặt trong cuộc đua vào top 4 để giành một suất dự Champions League mùa sau.

Pogba đã tham gia mang về tổng cộng 21 bàn thắng cho Quỷ Đỏ tại Premier League mùa này

Với cú đúp vừa lập được, Pogba đã tham gia mang về tổng cộng 21 bàn thắng cho Quỷ Đỏ tại Premier League mùa này, trong đó anh đã đích thân lập công 12 lần và 9 lần kiến tạo để các đồng đội ghi bàn. Đây cũng là thành tích tốt nhất mà tiền vệ người Pháp có được trong sự nghiệp, kể cả thời gian còn thi đấu tại Juventus.

Rõ ràng vai trò của Pogba với Man Utd đang ngày càng rõ nét hơn trông thấy, tuy nhiên đó cũng sẽ càng khiến cho lãnh đạo Man Utd càng thêm đau đầu trong việc tìm cách giữ chân chàng tiền vệ 25 tuổi này vào cuối mùa.

Cần biết rằng trong thời gian qua, Pogba đã có những phát biểu khá rõ ràng về ý định đầu quân cho Real, đội bóng đang được dẫn dắt bởi người đồng hương Zidane. Được biết lãnh đạo Man Utd cũng đang rất nỗ lực để giữ chân Pogba, nhưng khả năng này sẽ rất khó có thể xảy ra nếu như họ không thể giành quyền tham dự Champions League vào mùa sau.

Bài liên quan