Không phải kinh doanh cafe, đây mới là đam mê đích thực Công Phượng muốn theo đuổi sau khi giải nghệ

Ngoài sân cỏ, đi đâu chàng tiền đạo người Đô Lương, Nghệ An cũng mang theo chiếc máy ảnh để tiện ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên hay bạn bè, người thân.

Ảnh-internet

Sáng 13/4, trên Instagram cá nhân, một người bạn thân thiết của Công Phượng khoe ảnh chụp cùng Phượng “núi” dưới rặng hoa anh đào cực đẹp. Điều khiến fan chú ý là chiếc máy ảnh đeo trên cổ anh chàng. Thời gian gần đây, những hình ảnh của chàng tiền đạo sinh năm 1995 ở Hàn Quốc đều gắn liền với chiếc máy ảnh Fujifilm nhỏ gọn, xinh xắn.

Ảnh-internet

Ít ai biết rằng ngoài bóng đá, Công Phượng còn có niềm đam mê với việc chụp ảnh. Anh chàng cũng đã sắm cho mình một chiếc máy ảnh chuyên chụp phong cảnh cực chất. Công Phượng luôn cất máy ảnh trên ô tô riêng để tiện sử dụng mỗi khi ra ngoài. Những khi quên cầm theo, anh chàng liền sử dụng điện thoại chụp lại những khung hình ưa thích.

Ảnh-internet

Công Phượng từng tâm sự với bạn của mình rằng nếu sau này không đá bóng nữa, anh sẽ theo đuổi đam mê chụp ảnh. Ngoài đam mê trái bóng tròn hay vui thích với việc kinh doanh quán cà phê, chàng tiền đạo tài năng người Việt Nam cực thích việc chụp lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bè người thân hay những cảnh đẹp nơi anh đặt chân tới.

Ảnh-internet

Công Phượng chia sẻ, anh chụp những gì thuộc về tự nhiên như sông, núi, biển, hoàng hôn,… thường đẹp hơn chụp mẫu. Tuy nhiên, anh cũng sẽ cố gắng chụp nhiều để có thể nâng cao trình độ cầm máy.

Ảnh-internet

Dù vậy, đó chỉ là niềm vui bên lề giúp chàng cầu thủ sinh năm 1995 giải trí trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn. Đam mê chính của anh vẫn là bóng đá. Mỗi ngày anh chàng đều cố gắng chăm chỉ tập luyện để tìm chỗ đứng tại CLB Incheon United.

Ảnh-internet

Công Phượng đã đá chính cho đội bóng Hàn Quốc trong 2 trận đấu vòng 5 và vòng 6 K.League Classic 2019. Hi vọng ở trận đấu vòng 7 diễn ra lúc 14h chiều 14/4, anh sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ HLV Andersen cho một suất trong đội hình xuất phát gặp CLB Ulsan trên sân nhà Incheon Football.

Bài liên quan