Văng tục với CĐV đội khách, cầu thủ HAGL bị hăm dọa trả đòn nếu đến Quảng Ninh đá trận lượt về

Tối ngày 13/4, nhiều CĐV đã chia sẻ tấm ảnh được đăng tải từ page Than Quảng Ninh FC, với việc cầu thủ HAGL bị “h.ăm d.ọa” nếu đá ở sân Cẩm Phả.

Ảnh-internet

Sau trận thua CLB HAGL 2-3 ở phố Núi, page Than Quảng Ninh FC đã bất ngờ đăng tải một thông điệp “tố” cầu thủ Trương Trọng Sáng của HAGL có hành vi không chuẩn mực với CĐV Quảng Ninh.

Ảnh-internet

Hơn hết, một lời nhắn nhủ là HAGL làm khách ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) lượt về sẽ nhận lại sự đáp trả thích đáng. Đây được xem là “lời h.ăm d.ọa” dành cho trung vệ CLB HAGL có thể đón nhận điều không hay ở trận lượt về giữa Quảng Ninh và CLB HAGL ở V.League 2019.

Ảnh-internet

Trương Trọng Sáng là cầu thủ không thuộc lò đào tạo CLB HAGL. Trung vệ này được đội bóng phố Núi chiêu mộ ở V.League 2019 cùng trung vệ Phạm Hoàng Lâm. Trương Trọng Sáng từng thi đấu cho CLB Đà Nẵng.

Ảnh-internet

Đáng nói, sau khi đăng tải thì thông điệp gửi đi đã được xóa nhưng Than Quảng Ninh FC tiếp tục đăng lại vì có nhiều CĐV yêu CLB HAGL vào bày tỏ sự b.ức x.úc.

Ảnh-internet

Dù không biết được sự thật như thế nào nhưng lời đăng tải của Than Quảng Ninh FC khiến cho cộng đồng mạng “dậy sóng”, nhất là cuối bài đăng tải gửi đi thông điệp Trương Trọng Sáng có thể đón nhận chuyện không vui ở Cẩm Phả.

Ảnh-internet

Ở trận đấu với CLB HAGL, Quảng Ninh đã nhận thất bại 2-3. Đội khách sớm để cho HAGL dẫn đến 3-0, sau đó có 2 bàn gỡ nhưng không thể ra về 1 điểm.

Ảnh-internet

Đáng nói, cầu thủ ghi bàn thắng thứ 2 cho HAGL là Triệu Việt Hưng phải di chuyển gấp xuống TP.HCM để chữa ch.ấn th.ương. Việt Hưng đã l.ãnh đ.òn từ cầu thủ Quảng Ninh nên gặp ch.ấn th.ương nặng. Cụ thể, Kouassi đã v.ung c.ánh t.ay vào mắt của Triệu Việt Hưng.

Ảnh-internet

Theo thông tin ban đầu, Việt Nam bị tụ nhiều m.áu ở phần gần m.ắt. Do vậy, CLB HAGL phải sớm đưa cầu thủ này đến TP.HCM ngay trong đêm để chữa trị.

Nếu Triệu Việt Hưng bị ch.ấn th.ư.ơng nặng sẽ mang đến mất mát lớn cho HAGL trong thời gian tới. Với Việt Hưng, điều này càng buồn sau khi chứng tỏ được tài năng ở màu áo U23 Việt Nam.

Bài liên quan