“Messi Thái” bị HLV mắng té tát vì để thua 3 trận liên tiếp

Chiều qua (13/4), CLB Sapporo của Chanathip Songkrasin đã tìm lại mạch chiến thắng sau 3 trận thua liên tiếp ở J.League. Dù phải làm khách trên sân của Cezero Osaka nhưng “Messi Thái” cùng các đồng đội vẫn thi đấu ấn tượng để đánh bại đối thủ với tỷ số tối thiểu 1-0.

Ảnh-internet

Chiến thắng này giúp Sapporo đang từ vị trí thứ 15 đã tạm leo lên thứ 9 trên BXH (dù đá sớm một trận). Sau màn ca khúc khải hoàn, Chanathip – ngôi sao số 1 của Sapporo đã tiết lộ lý do đặc biệt khiến anh và các đồng đội “l.ột x.ác” sau 3 trận toàn thua.

Ảnh-internet

Theo đó, sau trận thua ngay trên sân nhà trước Oita cách đây ít ngày, Messi Thái và một số trụ cột của Sapporo đã bị HLV Mihailo Petrovic triệu tập rồi mắng một trận té tát. Song, chính điều đó lại trở thành động lực giúp toàn đội thức tỉnh.

Ảnh-internet

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đã cùng CLB tìm lại mạch chiến thắng. Chúng tôi đã gặp áp lực rất lớn khi để thua liền 3 trận và áp sát nhóm xuống hạng. Chúng tôi đã suy ngẫm về chính bản thân mình. Mấy ngày trước, HLV Mihailo Petrovic đã gọi chúng tôi lại và mắng một trận dữ dội.

 

Ảnh-internet

Sau cơn giận dữ, ông ấy nói về những thứ mà chúng tôi đang thiếu. Đó là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn và có được chiến thắng ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó”.

Ảnh-internet

Sau khi chia sẻ niềm vui, “Messi Thái” cũng thẳng thắn cho rằng anh và các đồng đội ở Sapporo vẫn còn nhiều điểm yếu cần phải khắc phục:

“Những vòng đấu trước, chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm và còn thiếu sự tự tin. Ở trận đấu ngày hôm nay, toàn đội đã tìm lại sự tự tin và khát khao chiến thắng.

Ảnh-internet

Tôi cảm thấy toàn đội đã thi đấu có kỷ luật hơn. Nhưng rõ ràng là chúng tôi vẫn đang còn nhiều điểm yếu cần sửa chữa. Bây giờ, chúng tôi cần cố gắng cải thiện hiệu suất thi đấu để giành những kết quả thuận lợi trong những vòng đấu sắp tới”.

Bài liên quan