Đại diện VFF lên tiếng khẳng định tiền không là vấn đề quan trọng, chỉ cần thầy Park làm được điều này nữa thôi!

Chủ tịch VFF khẳng định tài chính không phải là vấn đề gây ra khó khăn trong việc tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo.Trong thời gian gần đây, việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm một lần nữa trở thành vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ảnh-internet

Sau những gì đã làm được, chiến lược gia người Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng được nhận một bản hợp đồng mới cùng mức đãi ngộ hợp lý hơn. Tuy nhiên, khi mà bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1 năm 2020, quá trình thương thảo để gia hạn với ông Park vẫn chưa cho thấy những dấu hiệu tích cực.

Ảnh-internet

Có nhiều ý kiến cho rằng LĐBĐ Việt Nam vẫn còn “chần chừ” là vì đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng những yêu cầu về tài chính của nhà cầm quân đến từ xứ sở Kim Chi. Dù vậy, trả lời báo Thanh Niên trong buổi gặp mặt báo chí mới đây, Chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải, khẳng định tiền bạc không phải là vấn đề gây khó khăn trong việc đàm phán hợp đồng.

Ảnh-internet

Tiền bạc không là vấn đề khó khăn trong việc tái đàm phán với HLV Park Hang-seo. Tôi đã chỉ đạo các bộ phận chức năng của VFF rà soát lại hợp đồng và không chỉ thương thảo với ông Park mà còn cả ê kíp trợ lý người Hàn Quốc. Bóng đá luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ảnh-internet

Vì thế tôi hoàn toàn tin tưởng các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế sẽ hỗ trợ cho VFF trong việc lo nguồn kinh phí trả lương cho HLV Park Hang-seo. Trong quá trình đàm phán, đôi bên cùng hướng tới những gì tốt đẹp nhất. HLV và các cộng sự sẽ không phải thiệt thòi”.

Ảnh-internet

Ông Lê Khánh Hải cũng cho biết, LĐBĐ Việt Nam sẽ làm hết sức có thể để giữ chân HLV Park Hang-seo, tránh gây ảnh hưởng đến những mục tiêu đã đề ra của bóng đá Việt Nam trong năm nay: “VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu để có HLV tốt nhất, phù hợp nhất cho bóng đá Việt Nam.

Ảnh-internet

Cuối năm là thời điểm đội tuyển U23 chuẩn bị cho SEA Games 30 và ĐTQG tham dự vòng loại World Cup 2022 nên phải làm sớm để HLV có thời gian tập trung cho công việc chuyên môn”.

Ảnh-internet

Bản hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo sẽ đáo hạn vào ngày 30 tháng 1 năm 2020. Sau những thành công đã đạt được, uy tín của ông Park đã tăng lên rất nhiều, và ông cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các nền bóng đá phát triển của châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Thái Lan.

Ảnh-internet

Vì thế, nếu không thể tìm thấy tiếng nói chung trong quá trình đàm phán hợp đồng, bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể để mất HLV Park Hang-seo vào tay một trong chính những đối thủ của mình ở đấu trường châu lục.

Bài liên quan