Sướng như cún yêu của Văn Lâm: Được lập tài khoản Instagram riêng, tính calo bữa ăn như dân tập gym

Nhìn cách Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân chăm sóc cho cún yêu của mình, fan quả thực sẽ phải trầm trồ: “Boss quốc dân” mới của làng bóng Việt là đây chứ đâu.

Ảnh-internet

Sau AFF Cup 2018, thủ thành Văn Lâm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Kể từ sau khi sang Thái Lan thi đấu, những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày cũng được thủ thành sinh năm 1993 cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân và được người hâm mộ đón nhận.

Ảnh-internet

Gần đây, Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân rất thường xuyên đăng tải hình ảnh của cún cưng lên mạng xã hội. Chú chó của chàng thủ môn là giống chó Pomeranian và có màu lông vàng rất đáng yêu. Cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt Nam xem đây là một thành viên trong gia đình và gọi anh bạn nhỏ này bằng cái tên Bim.

Văn Lâm than phiền vì cún yêu được cho ăn quá nhiều thịt.

Văn Lâm và Yến Xuân yêu mến Bim đến nỗi lập hẳn một trang Instagram riêng cho chú cún. Những hình ảnh, video thường ngày về Bim được cập nhật thường xuyên. Khi thì là lúc quấn quýt bên “Daddy” Văn Lâm, khi thì là những khoảnh khắc tự vui đùa hết sức đáng yêu ngoài vườn được “Mommy” Yến Xuân ghi lại. Hiện tại, trang Instagram của Bim đã có 1652 người theo dõi.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Không chỉ lập trang cá nhân riêng, Bim còn được Văn Lâm và Yến Xuân chăm lo từng chút một. Cả hai đều là những người có niềm đam mê với tập gym, vì thế bữa ăn của Bim cũng được… tính calo sao cho phù hợp. Trong một bức ảnh gần đây, Yến Xuân đã kể lại việc Văn Lâm muốn hạn chế cho cún yêu ăn thịt để không bị tăng cân.

Ảnh-internet

Lướt qua trang Instagram của Bim mới thấy, quả thực là sướng như cún của Văn Lâm khi có những chủ nhân có tâm, được yêu quý và chăm sóc như vậy.

Bài liên quan