Phá kỷ lục chuyển nhượng, Liverpool giật bom tấn số 1 của MU, mang về đối tác ăn ý với Van Dijk

Liverpool sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng chiêu mộ hậu vệ thêm lần nữa.

Ảnh-internet

Mùa giải vừa qua, bất chấp vô địch UEFA Champions League nhưng hàng thủ The Kop vẫn có những sự chệch choạc nhất định, đó là vì Van Dijk không có được đối tác như ý. Do đó, ưu tiên hàng đầu của HLV Jurgen Klopp vẫn là bổ sung một trung vệ.

Ảnh-internet

Liverpool từng phá kỷ lục chiêu mộ Van Dijk với giá 75 triệu bảng vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái và họ không ngần ngại hớt tay trên Man United để làm rung chuyển thị trường chuyển nhượng một lần nữa.

Ảnh-internet

Cụ thể, nguồn tin từ Metro xác nhận, Liverpool đã liên hệ với đại diện Fali Ramadani của Kalidou Koulibaly để đề cập về vấn đề chuyển nhượng của trung vệ này. Được biết, giá trị của Kalidou Koulibaly hiện lên tới 90 triệu bảng.

Ảnh-internet

Nguồn tin khẳng định, Liverpool tự tin có được chữ ký của Kalidou Koulibaly dù phải chi một số tiền khổng lồ, thậm chí là phá kỷ lục chuyển nhượng mua trung vệ của chính mình. Trước đó, Man United đã liên tục theo đuổi Kalidou Koulibaly nhưng đều bị phía Napoli từ chối.

Ảnh-internet

Năm nay 27 tuổi, Kalidou Koulibaly gia nhập Napoli từ Genk năm 2014 và hiện đã là một trong những trung vệ hàng đầu châu Âu. Koulibaly nhanh, mạnh mẽ, đầy chắc chắn và sở hữu khả năng không chiến không hề tồi. Đây sẽ là sự bổ sung đáng giá cho The Kop.

Ảnh-internet

Bài liên quan