Cùng Tiến Dũng chia tay Thanh Hóa, siêu hậu vệ Trọng Hoàng đích thân tiết lộ về bến đỗ tương lai

Tương lai của tuyển thủ sinh năm 1989 đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, khi mới đây cầu thủ này đã tiết lộ sẽ chia tay Thanh Hóa ngay trước thềm mùa giải 2019.

Phát biểu trước báo giới ngay sau khi trở về từ Asian Cup 2019, tiền vệ Trọng Hoàng cho biết: “Tôi vẫn là cầu thủ của Thanh Hóa, nhưng chắc chắn tôi sẽ ra đi. Còn bến đỗ nào thì tôi chưa vội quyết định. Tôi muốn nghỉ ngơi bên gia đình rồi mới tính tiếp”.

Như vậy, chắc chắn Trọng Hoàng sẽ không thi đấu cho đội bóng xứ Thanh ở mùa giải sắp tới. Hiện tại, cựu cầu thủ SLNA và B.Bình Dương vẫn còn 1 năm hợp đồng với Thanh Hóa. Nếu muốn trở thành cầu thủ tự do, Hoàng “bò” sẽ phải đền bù cho Thanh Hóa một khoản tiền nhất định.

Ảnh-internet

Với đẳng cấp vốn có, cùng những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Trọng Hoàng đang được rất nhiều đội bóng trong và nước ngoài săn đón. Điển hình như đội bóng quê hương – SLNA và đội bóng tân binh V.League – Viettel.

Bến đỗ tiếp theo của Hoàng “bò” là đội bóng nào vẫn đang là dấu hỏi, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong tương lai gần, ít nhất là trước khi mùa giải 2019 khởi tranh. Báo Nghệ An sẽ tiếp tục cập nhật.

Ảnh-internet

Theo nguồn tin của báo Thể Thao TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận được giấy thanh lí từ CLB Thanh Hóa và được phép tìm kiếm đội bóng mới từ thời điểm hiện tại.

Được biết, giấy thanh lí kể trên đã được kí từ trước khi đội bóng xứ Thanh được chuyển giao cho đơn vị mới. Đến khi những người lãnh đạo mới của CLB xuất hiện thì mọi việc đã rơi vào tình trạng ‘sự đã rồi’

Ảnh-internet

Bùi Tiến Dũng không hẳn là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Thanh Hóa. Mà anh được mua về từ một trung tâm tư nhân vào năm 16 tuổi.

Trong bức ảnh chụp mới đây, Tiến Dũng cười nói rất thoải mái với HLV Dương Minh Ninh, giám đốc điều hành Huỳnh Mau và Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ đã bình luận ủng hộ việc đội bóng phố Núi đưa Bùi Tiến Dũng về thi đấu tại sân Pleiku.

Tài khoản Trương Hoài Nam Mình viết: “Mình nghĩ nếu không sử dụng Tiến Dũng, Thanh Hóa có thể cho mượn Tiến Dũng để tích lũy kinh nghiệm, đây cũng là cách các CLB Châu Âu thường làm với các cầu thủ trẻ”.

Ảnh-internet

Tài khoản Nguyen Trong cũng tỏ ra đồng tình: “HAGL chiêu mộ được Bùi Tiến Dũng thì tốt quá, vừa có nhiều khả năng bắt chính lại vừa quen với các đồng đội lâu rồi, chứ ở Thanh Hóa thấy tội quá, hay phải ngồi dự bị”.

Chủ đề Bùi Tiến Dũng là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo mỗi khi “lên tuyển” nhưng chỉ là phương án dự bị tại Thanh Hóa luôn được người hâm mộ quan tâm.

Bài liên quan