Được ĐTQG tiếp sức, U22 làm nên địa chấn không tưởng trước đại gia KLeague khiến tất cả vỡ òa

Nhờ hiệu ứng của ĐTQG Việt Nam sau AsianCup 2019, trận đấu giữa U22 Việt Nam và CLB Ulsan Hyundai đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Các CĐV muốn được nhìn thấy thêm một lứa cầu thủ trẻ tài năng khác của bóng đá Việt Nam.

Và các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã không làm họ thất vọng. Phải đối mặt với đội bóng có trình độ và đẳng cấp cao hơn nhiều, U22 Việt Nam chủ động nhập cuộc bằng lối đá phòng ngự chặt chẽ. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho các học trò chơi với đội hình thấp, ưu tiên sự chắc chắn bên phần sân nhà.

Ảnh-internet

Trong khi đó, Ulsan Hyundai cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình. Họ cầm bóng nhiều hơn và dàn xếp nhiều tình huống tấn công hết sức đa dạng. Nhiều mảng miếng phối hợp đã được CLB đến từ Hàn Quốc tổ chức, nhưng đều không chiến thắng được sự tập trung của hàng phòng ngự U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam cũng có một vài cơ hội đến từ những pha phản công tốc độ, tuy nhiên những pha dứt điểm của Đinh Thanh Bình hay Trọng Huy đều chưa đủ sắc sảo để chiến thắng thủ môn đối phương. Hiệp 1 đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Ảnh-internet

Thế trận của hiệp đấu thứ 2 cũng không khác nhiều so với 45 phút đầu tiên. Ulsan Hyundai vẫn là đội nắm thế chủ động còn U22 Việt Nam vẫn phải trông chờ vào những tình huống phản công. Trong nửa sau của trận đấu này, đội bóng đến từ Hàn Quốc cũng tung vào sân những quân bài chủ lực của mình.

Ảnh-internet

Dù vậy, những pha dứt điểm cuối cùng của họ vẫn thiếu đi sự chính xác cần thiết. Trong khi đó, những pha phản công của U22 Việt Nam cũng chưa được thực hiện một cách bài bản và độ hiệu quả vẫn còn tương đối thấp.

Ảnh-internet

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Ulsan Hyundai khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Qua trận đấu này, có thể thấy HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các học trò vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn giành một kết quả tốt ở giải U22 Đông Nam Á sắp tới nhưng giành được trận hòa trước Ulsan là 1 kết quả không ít người dám nghĩ tới

Bài liên quan