Về đến Việt Nam, Công Phượng Văn Toàn lập tức hóa soái ca khiến tất cả mê mệt

Sau khi sắp xếp đồ đạc ổn định, đôi bạn Văn Toàn và Công Phượng diện trang phục đời thường ra ngoài. “Lee” Toàn lựa chọn phong cách lãng tử với áo phông họa tiết màu sắc cùng áo sơ mi kẻ khoác ngoài. Còn Phượng diện đồ khỏe khoắn với jean và áo phông đen nam tính.Chiều 26/1, tuyển Việt Nam đã về tới Hà Nội sau hành trình Asian Cup 2019. Một số cầu thủ đã trở về nhà cùng người thân, một số khác còn ở lại tại khách sạn Top với những dự định riêng.

Sau khi sắp xếp đồ đạc ổn định, đôi bạn Văn Toàn và Công Phượng diện trang phục đời thường ra ngoài. “Lee” Toàn lựa chọn phong cách lãng tử với áo phông họa tiết màu sắc cùng áo sơ mi kẻ khoác ngoài. Còn Phượng diện đồ khỏe khoắn với jean và áo phông đen nam tính.

Cả hai luôn là những người có phong cách thời trang cá tính tại tuyển Việt Nam. Mỗi người một vẻ nhưng đều gây ấn tượng bởi vẻ cool ngầu, đẹp trai.

Trước khi chia tay, đôi bạn trò chuyện vui vẻ. Văn Toàn trêu Công Phượng đi đôi giày cũ, còn Phượng lại phản pháo phong cách “lòa xòa” của Toàn.

Ở tại khách sạn này còn có một số cầu thủ khác như Minh Vương, Hồng Duy cùng Tuấn Mạnh, Tiến Dũng. Minh Vương tạm thời chưa có kế hoạch hoạt động nhưng cũng sẽ sớm trở về ăn Tết tại quê nhà Thái Bình.

Hồng Duy đang chờ mua vé máy bay để về quê nhà vào sáng mai 27/1.

Thủ môn Tiến Dũng rời khách sạn ra ngoài với phong cách tài tử thu hút.

Đức Huy đến khách sạn để nhận lại hành lý và hộ chiếu. Anh chàng than thở tóc dài quá mà ở UAE chưa kịp cắt nên có lẽ việc đầu tiên muốn làm khi về nhà là đi cắt tóc.

Đi cùng anh có các cầu thủ Thành Chung, Văn Đại, Tấn Tài. Sau chuyến bay dài, các cầu thủ có chút mệt mỏi nhưng vẫn tươi cười vui vẻ khi gặp lại bạn bè.

Các chàng trai tranh thủ trò chuyện trong thời gian chờ nhận hành lý.

Văn Hậu cũng đến lấy hành lý và trở về quê nhà.

Sau khi nhận đầy đủ đồ đạc, Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy và Văn Lâm đã trả phòng và rời khách sạn. Chỉ còn Minh Vương, Tuấn Mạnh và Tiến Dũng vẫn sẽ ở lại đến sáng mai 27/1 mới rời Hà Nội, kết thúc hành trình ở Asian Cup 2019.

Bài liên quan