Cực HOT: Chấm dứt mọi tin đồn, bạn thân Ronaldo tiết lộ tương lai của anh tại Juventus

Edu Aguirre, phóng viên tờ El Chiringuito khẳng định CR7 sẽ không đi đâu vào mùa hè này. Anh vẫn tiếp tục cống hiến cho Juventus.

Theo Edu Aguirre – nhà báo có liên kết chặt chẽ với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng ngôi sao số 7 đang nghĩ đến việc rời Juventus.

Ảnh Internet

La Repubblica đăng đàn rằng việc Juve bị loại khỏi UEFA Champions League đã khiến ngôi sao số một người Bồ Đào Nha cân nhắc về tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ, mặc anh dù còn ba năm trong hợp đồng. Cristiano Ronaldo thì không có bất cứ động thái nào về trận thua này của đội, anh tránh mặt với giới truyền thông từ hôm đó cho tới nay.

Người duy nhất mà CR7 chia sẻ chính là mẹ anh, bà Maria Dolores Aveiro.

Tuy nhiên, Edu Aguirre, phóng viên tờ El Chireduito – đơn vị cũng đã tung trước tin Zidane tái hợp cùng Real Madrid khẳng định Ronaldo sẽ không đi đâu cả. Anh vẫn sẽ gắn bó với Juve trong 2 năm hợp đồng còn lại của mình.

Ảnh Internet

Tuy nhiên chắc chắn một điều, Bianconeri sẽ đại tu đội hình mạnh mẽ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, bởi đây đã là năm thứ hai liên tiếp họ không thể vào đến bán kết Champions League. Aaron Ramsey là cái tên đầu tiên đã cập bến Juventus. Mục tiêu tiếp theo mà Juventus rất muốn chốt ngay trong hè này là Joao Felix của Benfica.

Bài liên quan