Bận đá K-League, Công Phượng vẫn tranh thủ tậu siêu xe đẳng cấp cho riêng mình ở Hàn Quốc

Công Phượng vừa tậu một chiếc xế hộp để tiện cho việc di chuyển và tập luyện tại Incheon United.

“Đã gần 2 tháng chơi bóng tại Incheon Utd, tôi đã có những trải nghiệm thú vị tại đây. Tôi đã có những cái đầu tiên như công việc đầu tiền tại Hàn Quốc và tiền lương đầu tiên được nhận tại đây”, Công Phượng chia sẻ những cảm nghĩ về miền đất mới.

Ảnh Internet

Tiền đạo số 23 của Incheon Utd cũng đã có những khó khăn nhất định: “Tôi dùng taxi để di chuyển đi lại thường ngày cũng như đến sân tập. Tuy nhiên tôi không thể giao tiếp tốt được với tài xế vì họ thường không biết nói tiếng Anh, điều này khiến tôi ấp ủ cho việc cần mua một chiếc xe hơi cho riêng mình”.

Sau khi hoàn thành ước nguyện của mình, Công Phượng đã không giấu được vẻ sung sướng.

“Tôi hạnh phúc khi đã có chiếc xe cho riêng mình, nó sẽ giúp tôi thuận lợi hơn trong việc di chuyển đến các buổi tập. Điều đầu tiên là tôi muốn lái nó đến muốn sân vận động nào đó, hoặc nếu có thời gian tôi sẽ đi đến một bãi biển hoặc ghé thăm Seoul”.

Tuy nhiên, tiền đạo của Incheon Utd cũng chưa đủ tự tin cho việc lái xe tại Hàn Quốc.

“Tôi chỉ mới lái xe được hơn một năm, vì vậy tôi không tự tin lắm cho việc này. Tôi không muốn gây ng.uy h.iểm cho những người đi đường, cho nên tôi đã yêu cầu hãng xe gắn thêm biển báo người mới tập lái để mọi người có thể thấy và thông cảm với tôi”.

Công Phượng cùng các đồng đội tại Incheon Utd đang rơi vào giai đoạn kh.ủng h.o.ảng với trận thua thứ 6 liên tiếp. Đội bóng đang chờ đợi sự quay lại của những trụ cột sau ch.ấn th.ư.ơng để sớm ổn định cũng như chấm dứt chuỗi trận tệ hại này.

Bài liên quan