HÀI HƯỚC: Siêu sao Tottenham thất vọng đi thẳng về phòng thay đồ vì tưởng đội nhà bị loại

Ngôi sao của Tottenham Hotspur Moussa Sissoko đã vô cùng buồn bã và đi thẳng về phòng thay đồ sau bàn thắng của Raheem Sterling vì không biết rằng VAR đã không công nhận.

Sissoko chấn thương và phải rời sân ở phút 41, vào thay là Fernando Llorente. Tiền vệ người Pháp khi chứng kiến Sterling ghi bàn ở phút bù giờ đã quá bực mình và đi một mạch về phòng thay đồ của đội, không hay biết rằng sau đó VAR đã xác nhận Sergio Aguero đã việt vị trước khi kiến tạo cho Sterling lập công.

Ảnh Internet

Sau đó trận đấu kết thúc với tỉ số 4-3 nghiêng về Manchester City, nhưng chừng đó là đủ để Spurs đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách vì tổng tỉ số là 4-4 sau hai lượt trận. Tuy vậy, đến giờ phút đó Sissoko vẫn không hề biết gì việc này cho đến khi được nhân viên của đội thông báo.

“Tôi đang ngồi trên ghế dự bị khi thấy bàn thắng 5-3.” Sissoko nói với tờ L’Equipe.

Ảnh Internet

“Tôi quá giận và buồn nên đã đi thẳng về phòng thay đồ. Tôi ngồi một mình, chẳng ai ở đó cả, cũng không có màn hình TV nên tôi cứ đinh ninh rằng mình đã bị loại.”

“Rồi một nhân viên của đội về đến phòng thay đồ và bảo rằng: ‘Quá đỉnh, chúng ta đã thành công rồi!’.

Ảnh Internet

“Tôi ngạc nhiên: ‘Làm sao mà được cơ chứ?’, rồi ông ấy bảo rằng bàn thắng đã không được công nhận.”

“Thế rồi tôi mặc áo đấu vào lại, quên béng rằng mình đang chấn thương và lao ra ăn mừng cùng cả đội, làm sao mà bỏ lỡ giây phút lịch sử đó được. Quá hay và quá cảm xúc.”

Ảnh Internet

Sau 57 năm, Gà Trống thành London đã vào bán kết của Champions League và đối thủ của họ sẽ là ‘Ngựa ô’ của mùa năm nay: Ajax. Đội bóng Hà Lan đã loại từ Real Madrid đến Juventus để vào đến bán kết, chắc chắn đây sẽ là một địch thủ không hề dễ nuốt cho Spurs.

 

 

 

Bài liên quan