Chê đồng đội quá yếu đuối, Ronaldo bị CĐV bật ngược lại “Đồ ngạo mạn, hãy cút về MU ngay và luôn đi”

Cộng đồng mạng đã tổng t.ấn c.ông người cũ của Manchester United sau thất bại tại UEFA Champions League.

Cristiano Ronaldo chuyển tới khoác áo Juventus mùa Hè năm ngoái với tham vọng duy trì vương miện ở đấu trường UEFA Champions League. Tuy nhiên, đội bóng của anh đã sớm phải dừng bước tại tứ kết sau thất bại trước Ajax.

Ảnh Internet

Việc bị loại khiến siêu sao người Bồ Đào Nha tức tối. Do đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Ronaldo đã yêu cầu BLĐ đội bóng cần phải chi mạnh tay trong kỳ phiên chợ Hè năm nay khi anh không thấy tin tưởng vào các đồng đội.

Theo Ronaldo, những cầu thủ hiện tại trong đội hình Juventus tỏ ra quá yếu đuối về mặt tinh thần, qua đó khó có thể cạnh tranh cho chức vô địch UEF Champions League. Trước thông tin này, nhiều CĐV của Arsenal, Chelsea và Spurs, cũng như đa số cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích Ronaldo thậm tệ.

Ảnh Internet

@BenjiJordan: “Quá ngạo mạn, hãy quay trở về Man United ngay và luôn đi.”

@sonofgarrick: “Khá chắc chắn rằng Ronaldo mới chính là người quá yếu đuối về mặt tinh thần trong mùa giải này. Anh ta đã bỏ lỡ rất nhiều trận đấu tại Serie A chỉ để tự cứu mình ở Champions League và như thường lệ chỉ cố nhảy cao một vài lần. Không tạo ra tầm ảnh hưởng nào trong hơn 180 phút. Đồng đội của Ronaldo không phải là vấn đề.”

Ảnh Internet

@johnschofi71: “Một người ngạo mạn, chẳng bao giờ chịu chấp nhận mình là cầu thủ xuất sắc thứ nhì thế giới.”

@Big_Grum: “Tốt thôi, Aaron Ramsey sẽ thay thế Ronaldo mùa tới.”

@Micha3lMair: “Với Ronaldo, lỗi thuộc về tất cả mọi người trừ hắn ta.”

Bài liên quan