Công Phượng vào sân phút 65, suýt kiến tạo thành bàn cứu nguy cho Incheon United

Phút 65 khi đang bị dẫn trước 1-0. Incheon United tung Công Phượng vào sân và 5 phút sau đó, ngôi sao Việt Nam có đường kiến tạo rất tốt nhưng đồng đội không tận dụng được.

Ảnh-internet

Tại vòng 3 K-League 2019, Incheon United phải hành quân tới sân đối thủ hiện đứng đầu BXH, Sangju Sangmu. Trận đấu diễn ra đầy khó khăn cho Incheon United. Đến phút 53, Park Yong-ji mở tỷ số cho Sangju Sangmu.

Trong thế bị dẫn trước, HLV Andersen sử dụng liên tiếp 2 sự thay đổi người trong đó có Công Phượng ở phút 65. Năm phút sau khi vào sân, Công Phượng dẫn bóng ở trung lộ từ một pha phản công nhanh. Ngôi sao Việt Nam chọc khe rất tốt cho Heo Yong-jun nhưng pha dứt điểm cực mạnh của cầu thủ này lại bị thủ môn chủ nhà đẩy mất.

Ảnh-internet

Trong những phút còn lại, Công Phượng chơi khá tự tin, có nhiều pha xử lý bóng ngẫu hứng, phối hợp tương đối tốt trên hàng công Incheon United, cũng như hỗ trợ phòng ngự không tệ.

Đáng tiếc, hàng công Incheon United với Công Phượng chưa đủ s.ắc b.én để ghi bàn vào lưới Sangju Sangmu, trong khi đó hàng thủ đội khách lại sơ hở, để thủng lưới bàn thứ 2 ở phút 83 (Kim Min-uh).

Ảnh-internet

Chung cuộc, Incheon United thua 0-2. Với tỷ số này, đội khách vẫn chỉ có 4 điểm sau 3 vòng đấu. Về phần Công Phượng, màn trình diễn của ngôi sao này là không tệ tuy nhiên sẽ còn cần nỗ lực hơn nữa để đuổi kịp mặt bằng K-League. Có thể thấy các cầu thủ trên hàng công Incheon United sở hữu tốc độ, sự càn lướt và kĩ thuật vẫn có phần nhỉnh hơn ngôi sao thuộc biên chế HAGL.

Tin rằng sau trận đấu hôm nay, HLV Andersen sẽ phần nào yên tâm hơn về Công Phượng, để cân nhắc sử dụng cầu thủ này trong thời gian tới.

 

Bài liên quan