Bạn gái Ronaldo xúc động không thể cầm lòng, liền nhắc tới luật nhân quả để châm chọc Real Madrid

Là người thấu hiểu sự quyết tâm thể hiện bản thân của Ronaldo khi phải rời Real đến Juventus, Georgina đã rơi nước mắt đêm qua.

Đêm qua, Ronaldo thăng hoa dưới sân với một cú hat-trick, giúp Juventus thắng Atletico 3-0, thắng chung cuộc 3-2 để vào Tứ kết Champions League.

Trên khán đài, bạn gái CR7, Georgina cũng có mặt và cô đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Ảnh Internet

Bên cạnh nàng Georgina, Ronaldo Jr lại có cách thể hiện cuồng nhiệt hơn. Con trai lớn của Ronaldo liên tục hò hét khi thấy bố ghi bàn giúp CLB mới ca khúc khải hoàn.

Sau khi rơi nước mắt trên khán đài, Georgina viết trên Instagram để ca ngợi bạn trai mà như xoáy cả vào Real Madrid:

“Không ai có thể lấy đi được chiến thắng 3-0 này hết. Anh xứng đáng với điều ấy, nhưng không chỉ là riêng 3 bàn đêm nay đâu.

Anh xứng đáng vì những cống hiến của mình, xứng đáng với những gì đang nhận được tại CLB này. Anh là người để các đồng đội, HLV và tất cả mọi người ngưỡng mộ, sẻ chia mỗi ngày.

Luật nhân quả là có thật đấy. Chúa biết và Chúa ban mọi thứ cho anh, vì thế giới túc cầu này là thuộc về anh. Tất cả đều yêu anh. Cristianito, Mateo, Eva, Alana, Georgina”.

Ảnh Internet

Có thể thấy phần nào sự oán trách của Georgina trong phần ca ngợi Ronaldo. Có lẽ, sự oán trách đó là dành cho Real Madrid, CLB đã đối xử phũ phàng với Ronaldo, buộc anh phải ra đi đến Juventus.

Về phần mình, CR7 chia sẻ sau chiến công cho Lão bà: “Thật là một đêm đặc biệt và mọi việc đều tốt. Đây là chiến ý mà bạn cần phải có ở Champions League.

Đây là một đêm đặc biệt không chỉ vì những bàn thắng, mà còn vì cả đội và tinh thần đáng kinh ngạc của tất cả. Đây là thái độ cần thiết ở Champions League và chúng tôi đang đi đúng hướng”.

Bài liên quan