Làm gỏi ƯCV vô địch HAGL, U19 SHB Đà Nẵng sắp được bầu Hiển thưởng lớn

Sau chiến thắng kịch tính trước U19 HAGL tại VCK U19 Quốc gia 2019, bầu Hiển đã có những động thái động viên tinh thần cho các cầu thủ U19 SHB Đà Nẵng.

Dù chưa chính thức lọt vào bán kết sau chiến thắng trước U19 HAGL với tỉ số 2-1, nhưng U19 SHB Đà Nẵng đang có lợi thế rất lớn sau 6 điểm tuyệt đối sau hai lượt trận. Vì thế ở lượt trận cuối cùng, thầy trò HLV Võ Phước đã chỉ cần ít nhất 1 điểm trước U19 Viettel là hoàn thành mục tiêu của mình.

U19 SHB Đà Nẵng được bầu Hiển khen ngợi sau chiến thắng trước U19 HAGL. Ảnh: Khả Hòa.

Giành trọn 3 điểm trước U19 HAGL, U19 SHB Đà Nẵng đã chấm dứt chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp của thầy trò HLV Garchen từ vòng loại cho đến VCK trước đó. Sau chiến thắng này, bầu Hiển đã chỉ đạo lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng có động thái khen thưởng thầy trò HLV Võ Phước.

Cụ thể, bầu Hiển sẽ thưởng riêng cho HLV Võ Phước 100 triệu đồng. Tuy nhiên, người thầy từng có công đào tạo ra rất nhiều cầu thủ trẻ cho bóng đá Đà Nẵng như lứa Huy Toàn, Ngọc Thắng, Đặng Anh Tuấn, Viết Thắng… (đội 1 SHB Đà Nẵng) này sẽ chia lại cho những học trò của mình ở U19 SHB Đà Nẵng.

Riêng về trường hợp của đội trưởng U19 SHB Đà Nẵng sau khi gặp chấn thương nghiêm trọng, bầu Hiển cũng chỉ đạo lãnh đội đội bóng sông Hàn có những phương án điều trị tốt nhất, nếu cần thiết sẽ cho ra nước ngoài chữa trị để sớm trở lại.

Bởi lẽ, Duy Bảo là một trong những sản phẩm của chính lò SHB Đà Nẵng đào tạo ra và là một cầu thủ đầy hứa hẹn của bóng đá Đà Nẵng ở tương lai, nhằm giúp đội bóng bên bờ sông Hàn sớm lấy lại bản sắc sau một thời gian đào tạo trẻ bị trì trệ.

Bầu Hiển chỉ đạo chữa trị tốt nhất cho trung vệ đội trưởng Duy Bảo của U19 SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.

Hiện tại, trung vệ đội trưởng U19 SHB Đà Nẵng vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Dự kiến nếu ca mổ thành công, Duy Bảo sẽ mất khoảng 8-10 để trở lại sân cỏ.

Ở lượt trận cuối cùng, U19 SHB Đà Nẵng sẽ quyết đấu với U19 Viettel trên sân Hàm Rồng để cạnh tranh vé tấm vé vào bán kết VCK U19 Quốc gia 2019.

 

 

 

 

 

Bài liên quan