Cầu thủ U19 x.oạc trượt, tự làm ố.ng ch.ân của chính mình g.ãy đôi

Cầu thủ của U19 SHB Đà Nẵng gặp ch.ấn thư.ơng ki.nh ho.àng sau một tình huống x.o.ạc bóng trư.ợt trong trận đấu ở VCK U19 Quốc gia.

Trung vệ Hồ Văn Duy Bảo của U19 Đà Nẵng đã không may gặp phải ch.ấn thư.ơng ở phút thứ 20 trong trận đấu giữa U19 Đà Nẵng gặp U19 HAGL. Cú tiếp đất không đúng cách sau pha tranh chấp với Hoàng Vĩnh Nguyên của HAGL đã khiến Duy Bảo đã bị g.ã.y đ.ôi x.ươ.ng ố.ng ch.ân phải.

Ảnh-internet

Ngay lập tức, trọng tài đã cho tạm dừng trận đấu và Hồ Văn Duy Bảo được các bác sĩ đưa đi c.ấp c.ứu ở bệnh viện HAGL. Dù rất đau song cầu thủ này vẫn tỉnh táo và hỏi các bác sĩ về tình hình thi đấu của đội nhà. Trận đấu sau đó đã khép lại với chiến thắng 2-1 nghiêng về U19 Đà Nẵng.

Sau khi nghe ý kiến từ các bác sĩ, đại diện đội U19 Đà Nẵng và BTC giải đã đồng ý để Duy Bảo mổ ngay với hy vọng 6-7 tháng nữa trung vệ này mới có thể tìm lại cảm giác bóng và ít nhất phải 8-10 tháng mới đá lại được.

Ảnh-internet

Cha của Bảo từ Đà Nẵng đến phố Núi động viên con cũng có mặt trên sân và sau khi xảy ra sự cố đã cùng bác sĩ và các trợ lý HLV đội Đà Nẵng tức tốc vào bệnh viện để chăm sóc con.

HLV Đinh Văn Dũng, người trực tiếp tham gia quá trình theo dõi và tuyển trạch cầu thủ cho U19 Việt Nam dự giải quốc tế sắp tới, cho biết:

Ảnh-internet

Duy Bảo là 1 trong 3 cái tên của SHB Đà Nẵng đã được chấm sau lượt trận đầu tiên thắng Becamex Bình Dương. Tiếc rằng em đã không may mắn. Chúng tôi vẫn mong em sớm trở lại để đóng góp tốt hơn cho đội bóng quê hương và cho bóng đá Việt Nam sau này”, tờ Thanh Niên dẫn lời HLV Đinh Văn Dũng.

 

 

Bài liên quan