Công bố đoạn chat của Sala trước chuyến bay định mệnh, hóa ra Anh không bị Cardiff bỏ rơi như tuyên bố của người đại diện

Một loạt các tin nhắn WhatsApp bị rò rỉ đã cho thấy Emiliano Sala không hề bị ‘bỏ rơi’ bởi Cardiff, như tuyên bố của người đại diện Willie McKay.

Theo người đại diện của Sala, McKay tuyên bố thì phía Cardiff để Sala tự sắp xếp chuyến đi của mình sau khi hoàn thành thương vụ chuyển nhượng 15 triệu bảng từ Nantes. Ngôi sao người Argentina phải tự tìm chuyến bay cho mình và bị rơi trên biển vào tháng trước.

Tuy nhiên những tin nhắn mới được Ouest-France tiết lộ cho thấy một nhân viên liên lạc của Cardiff đã nỗ lực cung cấp một chuyến bay thương mại cho tiền đạo này. Ảnh chụp màn hình một chuyến bay có hành trình đi qua Paris đã được gửi cho cầu thủ sinh 1990. Nội dung tin nhắn cả bằng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha cho thấy Sala từ chối đề nghị vì anh đã có một chuyến bay được sắp xếp sau khi McKay gọi cầu thủ này.

Sala không bị Cardiff “bỏ rơi” như tuyên bố của người đại diện McKay

Trước đó McKay nói với BBC vào tối thứ Năm: “Cậu ấy (Sala) đã bị bỏ rơi trong một khách sạn và họ để tự cậu ấy sắp xếp chuyến đi. Không có ai ở Cardiff dường như cố gắng làm bất cứ điều gì. Thật đáng hổ thẹn”.

“Họ mua cầu thủ với giá 15 triệu bảng và sau đó tự cầu thủ phải rời khỏi khách sạn để tìm kiếm chuyến bay. Tôi nghĩ Cardiff đã tự làm xấu hình ảnh của mình. Cách họ hành động cho đến nay là một sự sỉ nhục”, ông McKay nói thêm.

Mặc dù vậy, những tin nhắn WhatsApp được tiết lộ khá giống với những tuyên bố trước đó của Cardiff, khi đại diện của đội bóng xứ Wales khẳng định họ đã đề nghị đặt một chuyến bay thương mại cho Sala, nhưng ngôi sao người Argentina từ chối.

Nội dung đoạn tin nhắn trên WhatsApp

Người liên lạc của Cardiff: Biểu tượng thích

Sala: Cảm ơn anh rất nhiều

Cardiff: Không có gì đâu bạn tôi. Tôi viết tiếng Tây Ban Nha tốt hơn nói

Sala: Haha, rất tốt

Cardiff: Bạn gái tôi biết tiếng Tây Ban Nha. Cô ấy là giáo viên

(chia sẻ thông tin chuyến bay)

Cardiff: Anh xem có ổn không. Chuyến bay Cardiff – Paris. Nhưng giờ bay khá sớm

Sala: Ổn đấy anh bạn. Nhưng tôi có một chuyến bay sẽ đến Nantes vào ngày mai và tối thứ Hai tới Cardiff. Willie McKay báo cho tôi.

Cardiff: Ok. Anh đã thỏa thuận chi phí với ông ta chưa?

Sala: Rồi, cũng rẻ thôi. Chúng tôi sẽ nói chuyện thêm vào ngày mai trước khi bay sang Nantes.

Cardiff: Ok. Mấy giờ anh bay?

 

Bài liên quan