Neymar ra 5 điều kiện tới Real Madrid , không thể tin nổi với điều kiện thứ nhất

Neymar sẵn sàng gia nhập Real Madrid nếu CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đáp ứng 5 điều kiện của cầu thủ này.

Sau thất bại trước Barcelona, Chủ tịch Florentino Perez hiểu rằng, ông cần phải mang về gấp một ngôi sao lớn thay thế cho Cristiano Ronaldo. Chính vì thế, Neymar đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Bernabeu.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, nếu muốn có sự phục vụ của chân sút người Brazil, Real Madrid phải đáp ứng 5 yêu cầu mà Neymar đưa ra. Trong đó, có những đề nghị không thể tin nổi.

Neymar ra 5 điều kiện tới Real Madrid.

Cụ thể, Neymar muốn bán 4 ngôi sao. Raphael Varane là tên đầu tiên trong danh sách. Hậu vệ người Pháp dường như đã đánh mất mình sau World Cup. Cầu thủ thứ hai mà Neymar không muốn gặp ở Madrid là Marco Asensio, người hiện đang phát triển mạnh cùng vai trò với anh ở cánh trái Real Madrid.

Neymar muốn thấy Luka Modric bị bán để Paul Pogba có thể được chiêu mộ từ Manchester United. Sự ra đi của Gareth Bale cũng nằm trong danh sách các nhu cầu do Neymar đưa ra. Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng Neymar không muốn Solari tiếp tục phụ trách vai trò HLV trưởng Real Madrid. Neymar muốn 1 trong 3 cái tên thay thế là Joachim Low, Jurgen Klopp hoặc Mauricio Pochettino.

Ảnh-internet

Cuối cùng, Neymar muốn một cuộc đại tu nhân sự tại Madrid để có thể trở lại cho cuộc đua vô địch La Liga cũng như duy trì sự thống trị ở Champions League.

Bài liên quan