CLB Thái Lan xác nhận muốn chiêu mộ “lão tướng” Anh Đức, mức lương thưởng sáu số

Lời đề nghị đưa ra sớm hơn thì có lẽ lúc này, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đang khoác áo Bangkok United ở Thái League 2019.

Đúng lúc thị trường chuyển nhượng Thái Lan đóng cửa hôm 19/2, cầu thủ nổi tiếng của CLB Bình Dương, tiền đạo Nguyễn Anh Đức tiết lộ thông tin mình được đội bóng Thái Lan quan tâm. Đó là CLB Bangkok United ở Thái League.

Ảnh-internet

Để thuyết phục được chân sút số một của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, đội bóng Thái Lan đưa ra những điều khoản thưởng chi tiết trong hợp đồng hấp dẫn, còn chi phí chuyển nhượng cho CLB Bình Dương là 80.000 USD.

Nếu tham gia vào các trận thắng và hòa, mức thưởng cá nhân lần lượt là 1.000 USD và 500 USD. Nếu góp mặt hơn 75% số trận của đội mà trong trường hợp Bangkok United vô địch, Anh Đức sẽ nhận thưởng 50.000 USD, còn mức thưởng 30.000 USD khi đội đứng top 3.

Ảnh-internet

Nguồn tin của Zing.vn ở Thái Lan cho biết Bangkok United xác nhận muốn chiêu mộ tiền đạo Anh Đức cho mùa giải 2019 với những đãi ngộ lý tưởng. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thể đi đến thống nhất.

Đại diện của Bangkok United làm việc với lãnh đạo của CLB Bình Dương để tìm kiếm sự đồng ý. Dẫu vậy, lời đề nghị đến quá sát thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Hơn nữa, đoàn quân của ông Trần Minh Chiến cũng ổn định nhân sự trước mùa giải mới.

Vì vậy, việc để trụ cột như Đức “Eto’o” ra đi lúc này là không hợp lý. Do thương vụ không thành công, Bangkok United cũng không muốn thông tin lên báo chí. Điều bất ngờ là lãnh đạo của CLB Bình Dương lại nói không biết gì trong vụ này.

Ảnh-internet

Nếu vụ chuyển nhượng thành công, Anh Đức sẽ chơi bóng cùng hai cầu thủ Việt Nam khác ở Thái League là Lương Xuân Trường của Buriram United và Đặng Văn Lâm của Muangthong United. Bangkok United hiện chưa đề cập đến việc theo đuổi Anh Đức ở giai đoạn giữa mùa.

Bài liên quan