Chơi bóng quả cảm như những chiến binh, Việt Nam tạo nên địa chấn rung chuyển địa cầu trước Real Betis

Tối ngày 27/2, ĐT futsal Việt Nam bắt đầu thử sức với các “quân xanh” ở Tây Ban Nha với trận giao hữu đầu tiên gặp CLB Real Betis. Đây là đội bóng mạnh của Tây Ban Nha.

Dù đối thủ được đánh giá rất cao nhưng ĐT futsal Việt Nam nhập cuộc với quyết tâm thể hiện rất lớn. Chính điều đó đã giúp cho đoàn quân của ông Miguel Rodrigo có bàn thắng dẫn điểm sau pha phản công mẫu mực.

Ảnh-internet

Có bóng từ bên phần sân nhà, Thái Huy đột phá qua 2 cầu thủ của đối phương rồi chuyền sệt ngang để Mạnh Dũng băng vào đệm bóng cận thành, khai thông thế bế tắc cho đội nhà ở phút thứ 10.

Tuy nhiên, Real Betis đã khẳng định sức mạnh bằng 2 bàn thắng sau đó để dẫn ngược lại với tỷ số 2-1. Trong thế bị dồn vào chân tường. ĐT futsal Việt Nam đã sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để tăng cường cầu thủ tấn công.

Ảnh-internet

Chiến thuật ấy đã phát huy đúng ngay những giây cuối cùng của trận đấu trước sự dồn ép của đoàn quân ông Miguel Rodrigo. Minh Trí có cú đá nối cận thành chính xác sau quả sút xa trực diện khung thành của đồng đội để ấn định tỷ số hòa 2-2 cho ĐT futsal Việt Nam.

Ảnh-internet

Đây là kết quả có thể hài lòng với thầy trò của ông Miguel Rodrigo. Ngày 1/3, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu tập với 2 CLB khác là Granada và Sima Pelegros.

Bài liên quan