Chứng kiến pha đi bóng và kiến tạo cực kỳ “ảo diệu” của Quang Hải, HLV U23 Thái Lan thả “like” thán phục!

Chứng kiến ngôi sao số một của U23 Việt Nam đi bóng rồi .tung ra đường chuyề.n tuyệt vời cho đồng đội, vị chiến lược gia người Brazil không biết làm gì khác ngoài việc đư.a ng.ón cá.i ra trước máy quay.

Ngày hôm nay, U23 Việt Nam buộc phải thắng U23 Thái Lan nếu muốn đi tiếp với ngôi vị nhất bảng H. Diễn biến trận đấu đã diễn ra quá suôn sẻ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hà Đức Chinh là người mở tỉ số sau tình huống th.oát xu.ống và d.ứt đi.ểm vô cùng đẳng cấp ở ngay phút thứ 16 của trận đấu.

Pha đi bóng của Quang Hải đẹp mắt đến mức HLV của U23 Thái Lan, ông Alexandre Gama cũng phải thán phục.

Khi máy quay đến gần, vị chiến lược gia người Brazil đưa tay thể hiện biểu tượng “like” với vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

 

Sau tình huống ghi bàn của Hoàng Đức, chiến thắng gần như đã n.ắm chắc trong tay thầy trò HLV Park Hang-seo. Chúng ta đang có cơ hội lớn đi tiếp với tư cách là đội đứng đầu bảng K.

U23 Việt Nam đã “hủy diệt” U23 Thái Lan với 4 bàn không gỡ do công Đức Chinh, Hoàng Đức, Thanh Sơn và Thành Chung.

1. Bùi Tiến Dũng (7 điểm)

Trong một trận đấu mà U23 Việt Nam tạo ra thế trận vững chắc, Tiến Dũng không phải làm việc quá nhiều ở trận này.

2. Huỳnh Tấn Sinh (8 điểm)

Trung vệ mang áo số 3 có trận đấu quá hay, anh hóa giải hầu hết những đường lên bóng tập trung cho Supachai. Anh chính là người khiến đồng đội Xuân Trường nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

3. Trần Đình Trọng (8 điểm)

Đình Trọng đã thể hiện được tầm quan trọng của mình với những tình huống phán đoán và cắt bóng chuẩn xác.

4. Nguyễn Thành Chung (8 điểm)

Chơi ăn ý với hai đồng đội Tấn Sinh và Đình Trọng, Thành Chung còn hỗ trợ rất tốt cho Văn Hậu. Không chỉ thế, anh còn lập công ở trận này.

5. Đoàn Văn Hậu (8.5 điểm)

Văn Hậu vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình, anh phòng ngự tốt và lên tham gia tấn công hợp lý. Anh chính là người có đường chuyền thông minh cho Đức Chinh ghi bàn mở tỉ số.

6. Hồ Tấn Tài (7 điểm)

Tấn Tài hoàn thành tốt nhiệm vụ bên hành lang cánh phải.

7. Trương Văn Thái Quý (7.5 điểm)

Sau trận đấu thất vọng trước U23 Brunei, HLV Park Hang-seo vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào Thái Quý. Tiền vệ Hà Nội FC phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của người thầy của mình.

8. Triệu Việt Hưng (7.5 điểm)

Việt Hưng có một trận đấu tốt, quán xuyến tốt vai trò ở tuyến giữa của U23 Việt Nam.

9. Nguyễn Quang Hải (9 điểm)

Quang Hải vẫn vậy, vẫn là gương mặt chơi rất nổi bật. Những đường triển khai bóng từ chân Hải “con” luôn đặt đồng đội vào tư thế thuận lợi. Pha solo và tung đường chuyền đẳng cấp để Hoàng Đức nâng tỉ số lên thành 2-0 là minh chứng rõ nét nhất.

10. Nguyễn Hoàng Đức (9 điểm)

Trong lần được đá cặp cùng Đức Chinh, Hoàng Đức đã để lại dấu ấn rất đậm nét với những tình huống xử lý thông minh. Người hâm mộ thấy đâu đó hình dáng đàn anh Phan Văn Đức trong lối chơi của Hoàng Đức.

11. Hà Đức Chinh (9 điểm)

Đức Chinh đã lên tiếng rất đúng lúc với bàn mở tỉ số 1-0 cho U23 Việt Nam. Bàn thắng này giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo cởi bỏ nhiều áp lực.

Thay người.

12. Trần Thanh Sơn (7 điểm)

13. Đỗ Thanh Thịnh (7 điểm)

Bài liên quan