“Nếu có cậu ta, U23 Việt Nam đã không chật vật trước Indonesia”

Đó là những lời nhận định của HLV Hoàng Văn Phúc khi nói về chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia.

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng nghẹt thở trước U23 Indonesia nhờ vào bàn thắng quý giá của Triệu Việt Hưng ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Chiến thắng này đã giúp đoàn quân HLV Park Hang-seo tiếp tục nuôi hy vọng giành tấm vé trực tiếp đến VCK U23 châu Á vào năm sau trên đất Thái Lan.

Hàng công U23 Việt Nam bế tắc trong trận đấu với U23 Indonesia. 

Tuy nhiên, trong suốt trận đấu vừa qua, hàng công của Những ngôi sao vàng lại thể hiện màn trình diễn dưới sức khi không tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn nguy hiểm. Tiếc nuối vì 1 sự thiếu vắng quan trọng của U23 Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ trên WebTheThao: “Chiến thắng này là một kết quả rất đáng trân trọng khi mà U23 Indonesia đã thi đấu rất rắn và phòng ngự chặt chẽ. 

Ảnh Internet

Tôi cũng đã từng chia sẻ với HLV Park Hang-seo rằng việc thiếu vắng Tiến Linh là một tổn thất rất lớn khi U23 Việt Nam sẽ thiếu đi một tiền đạo tốt, có khả năng thi đấu đa năng. Có cậu ấy, thế trận tấn công của chúng ta sẽ khác. Nhưng dù sao kết quả này cũng đã là quá đủ và BHL cần phải làm nhiều điều trước trận đấu với U23 Thái Lan sắp tới.

Trận đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 này 26/03 tại Mỹ Đình.

 

 

 

 

Bài liên quan