Tiểu Công Phượng tỏa sáng rực rỡ, U19 Việt Nam ngược dòng ngoạn mục trước U19 Myanmar

Phạm Xuân Tạo, cầu thủ được coi là “Tiểu Công Phượng” đã tỏa sáng với cú đúp bàn thắng giúp U19 Việt Nam ngược dòng thắng U19 Myanmar.

Ảnh-internet

U19 Việt Nam gặp U19 Myanmar ở trận đấu thứ 2 giải U19 Quốc tế 2019. Với sự cổ vũ của khán giả nhà, đoàn của thầy Giôm nhập cuộc tốt hơn nhưng lại phải nhận bàn thua trước.

Ảnh-internet

Phút 12, hậu vệ U19 Việt Nam phạm lỗi không cần thiết trong vòng cấm và tiền đạo số 16 La Min Htwe dễ dàng mở tỷ số cho đội khách Myanmar từ chấm 11m.

Ảnh-internet

Sau bàn thua, U19 Việt Nam dồn lên mạnh mẽ và gây sức ép lớn về phía khung thành U19 Myanmar. Cuối cùng điều gì đến cũng đến.

Ảnh-internet

Phút 21, từ pha chuyền bóng 1 chạm đầy tinh tế của đồng đội, Xuân Tạo băng xuống, vượt qua sự truy cản của hậu vệ đối phương, dứt điểm gỡ hòa cho U19 Việt Nam.

Ảnh-internet

8 phút sau, cầu thủ được mệnh danh là  “tiểu Công Phượng” một lần nữa cho thấy sự khôn ngoan và tốc độ của mình khi thoát xuống, vượt qua thủ môn Myanmar rồi tâng bóng qua đầu hai cầu thủ U19 Myanmar, bóng đập mép dưới xà ngang đi vào lưới, nâng tỷ số lên 2-1 cho U19 Việt Nam. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1.

Ảnh-internet

Sang hiệp 2, U19 Myanmar đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ. Họ có một số cơ hội rõ nét nhưng thủ thành Văn Chuẩn đã chơi xuất sắc cứu thua cho đội nhà. U19 Việt Nam cũng có một số cơ hội để nâng tỷ số lên 3-1 nhưng cũng không tận dụng được.

Ảnh-internet

Chung cuộc, U19 Việt Nam giành chiến thắng 2-1, tạo đà tâm lý tốt cho các cuộc chạm trán tiếp theo với U19 Thái Lan và U19 Trung Quốc.
Ở trận đấu trước đó, U19 Thái Lan cũng đánh bại U19 Trung Quốc với tỷ số 2-1

Bài liên quan