Em họ Công Phượng lập cú đúp, U15 HAGL xuất sắc đánh bại Bình Định trong trận mở màn

Em họ Công Phượng là cầu thủ mà thầy Giôm đánh giá cao hơn cả “siêu nhân nhí” ở khóa 4 Học viện HAGL JMG.

Cách đây không lâu, thầy Giôm đã tiết lộ, khóa 4 Học viện HAGL JMG có một tiền vệ tài năng hơn cả “siêu nhân nhí” Trần Gia Huy nhưng không tham dự giải U19 Quốc gia 2019 vì chưa đủ tuổi. Người mà thầy Giôm úp mở chính là học viên nhỏ tuổi nhất khóa 4 – Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

U15 HAGL dự vòng loại U15 Quốc gia. (Ảnh: Minh Trần)

Hôm qua, Nguyễn Thái Quốc Cường đã trình làng tại vòng loại U15 Quốc gia trong màu áo U15 HAGL. Em là cầu thủ duy nhất của khóa 4 Học viện HAGL JMG tham gia đội, còn lại toàn bộ là cầu thủ của lớp năng khiếu.

Ngay trận mở màn gặp U15 Bình Định, Quốc Cường đã chơi nổi bật và ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Đội bóng trẻ đất võ sau đó gỡ hòa nhưng Quốc Cường một lần nữa tỏa sáng ghi bàn thứ 2 cũng là bàn ấn định tỷ số trận đấu cho U15 HAGL.

Quốc Cường lập cú đúp mang về chiến thắng cho U15 HAGL. (Ảnh: Minh Trần)

Với màn tỏa sáng này, những hé lộ của thầy Giôm dần được chứng minh. Người hâm mộ rất hy vọng, Quốc Cường tiếp tục thi đấu tốt để nối tiếp đàn anh Công Phượng trở thành một cầu thủ giỏi trong tương lai không xa.

HAGL là chủ nhà của một bảng đấu tại vòng loại U15 Quốc 2019. Ngoài đội bóng phố Núi, bảng đấu này còn có Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Nai.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra hai đội nhất nhì tham dự vòng chung kết. Các đối thủ tiếp theo của U15 HAGL sẽ là Khánh Hòa, Đồng Nai và Phú Yên.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan