CĐV Thái Lan: ‘Đá thế này Việt Nam thắng làm sao được chúng ta’

U23 Việt Nam giành chiến thắng ngh.ẹt th.ở trước Indonesia bằng bàn thắng ở phút cuối cùng. Tuy nhiên chiến thắng này bộc lộ nhiều vấn đề và CĐV Thái Lan dự đoán Việt Nam sẽ rất khó thắng trong trận đấu cuối cùng.

Ảnh-internet

Bàn thắng ở phút bù giờ của Triệu Việt Hưng đã giúp Việt Nam vượt qua Indonesia và tiếp tục cạnh tranh với Thái Lan cho ngôi nhất bảng. Tuy nhiên đoàn quân Park Hang Seo cần giành 3 điểm mới có thể xếp trên đối thủ.

Ảnh-internet

Chứng kiến chiến thắng của Việt Nam, các cổ động viên Thái Lan từ tin tuyên bố đội nhà sẽ chí ít giành 1 điểm tại Mỹ Đình ở trận tới.

Ảnh-internet

CĐV mang tên Sirathom Chatchai nói rằng: “Đá thể này Việt Nam khó mà thắng được Thái Lan”

Ảnh-internet

Một cổ động viên khác lại cho rằng: “Indonesia không may mắn và màn trình diễn thật sự tệ hại”

Ảnh-internet

Điều này khiến nhiều CĐV xứ chùa Vàng hả hê: “Thái Lan đã cho thấy ai mới là số 1 Đông Nam Á” – một CĐV Thái tên Thitipat viết trên Twitter.

Ảnh-internet

Một CĐV khác tên Sarawat thì khẳng định: “Với chiến thắng này, Thái Lan có quyền cho Việt Nam ở nhà”.

Ảnh-internet

Những bình luận của CĐV Thái Lan không phải không có cơ sở, việc Việt Nam nh.ọc nh.ằn vượt qua Indonesia trong khi Thái Lan dễ dàng đánh bại đối phương.

Ảnh-internet

Ở trận cuối, U23 Việt Nam buộc phải có 3 điểm mới chắc chắn giành ngôi nhất bảng để có vé đi tiếp. Nếu không chúng ta cần 1 điểm để xét trong bảng xếp hạng các đội thứ hai tốt nhất.

Bài liên quan