CHÙM ẢNH: Đoàn CĐV Việt Nam hoành tráng chưa từng có đến UAE ra oai, người Nhật nhìn thấy đã cảm thấy nể rồi

Khu vực làm thủ tục check-in tại nhà ga T2 Cảng hàng không Nội Bài lúc 6h30 sáng 24/1. Do thời tiết Hà Nội lạnh 17 độ C, nhiều người phải mặc áo khoác ra ngoài chiếc áo cờ đỏ sao vàng.

Đây là chuyến bay charter của Vietnam Airlines chở cổ động viên sẽ khởi hành từ Hà Nội đi Dubai lúc 8h và khởi hành từ Dubai về Hà Nội đầu giờ sáng hôm sau.

Đơn vị đồng hành cùng 300 CĐV là công ty du lịch Vietravel. Trong số này có nhiều khách mua tour với giá từ 27,9 đến 30 triệu đồng.

Mức phí này bao gồm vé xem bóng đá, visa nhập cảnh, các bữa ăn theo chương trình, đồ cổ vũ, hướng dẫn viên và vé bay thẳng với Vietnam Airlines.

Ngày hôm nay, ê kíp tiếp viên hàng không mặc áo đỏ, cầm theo chiếc nón lá có ngôi sao vàng năm cánh.

Cũng trong sáng nay có khoảng 10 thành viên là người nhà các cầu thủ sang Dubai cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ.

Trong đó có bố mẹ Bùi Tiến Dũng, bố mẹ Đoàn Văn Hậu, anh trai Quang Hải, anh trai Hồng Duy.

Ông Đoàn Quốc Thắng, bố của cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng đi trên chuyến bay này. Ông Thắng vui vẻ chia sẻ: “Tôi vẫn luôn tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt trong trận gặp Nhật Bản tối nay. Dù kết quả thế nào, chúng ta cũng đã quá thành công”.

Ngay từ trên máy bay, bầu không khí đã vô cùng náo nhiệt. Trước khi lăn ra đường băng, mọi người cùng hát vang bài ca chiến thắng.

Sau 8 tiếng, máy bay sẽ hạ cánh xuống Dubai. 300 CĐV tiến thẳng về sân vận động để chứng kiến màn so tài giữa hai nền bóng đá Việt – Nhật, trong đó thương hiệu Wake-up 247 tổ chức.

Kết thúc trận, họ quay trở lại sân bay về nước.

Bài liên quan