Bố mẹ Đoàn Văn Hậu: “Dù là Nhật Bản, tôi vẫn tin vào chiến thắng cho ĐT Việt Nam”

Lần đầu ra nước ngoài khi sang UAE cổ vũ con trai Đoàn Văn Hậu, ông Đoàn Quốc Thắng và bà Đỗ Thị Nụ tin tưởng vào chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước Nhật

Sáng sớm 24/1, hai ông bà Đoàn Quốc Thắng và Đỗ Thị Nụ, bố mẹ của cầu thủ chạy cánh trái ĐT Việt Nam là Đoàn Văn Hậu đã có mặt ở sân bay Nội Bài, Hà Nội để làm thủ tục lên chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines sang UAE cổ vũ cho ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019.

Ông Đoàn Quốc Thắng, bố hậu vệ Đoàn Văn Hậu tin tưởng vào chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước Nhật Bản.

Cũng tham dự chuyến bay thẳng này cùng bố mẹ của Đoàn Văn Hậu còn có bố mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng, anh trai Nguyễn Quang Phong của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và người nhà của Nguyễn Phong Hồng Duy.

Anh trai Nguyễn Quang Phong của tiền vệ Nguyễn Quang Hải trước giờ lên đường sang UAE cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Tất cả người thân của các cầu thủ đều mong chờ chiến thắng cho ĐT Việt Nam dù phải đối đầu với ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch Asian Cup 2019 là ĐT Nhật Bản.

Chia sẻ cùng chúng tôi, ông Đoàn Quốc Thắng và bà Đỗ Thị Nụ, bố mẹ của Đoàn Văn Hậu chia sẻ đây là lần đầu tiên gia đình xuất ngoại, không giống như cậu con trai đi du đấu “tối ngày”.

Đây là lần đầu tiên tôi và bà xã ra nước ngoài. Rất mừng đây là chuyến đi cổ vũ cho con trai tôi cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 gặp ĐT Nhật Bản ở vòng tứ kết. Dù là Nhật Bản, tôi vẫn tin tưởng vào một chiến thắng cho ĐT Việt Nam”, ông Đoàn Quốc Thắng nói.

Chia sẻ cảm xúc tự hào khi nói về con trai mình, ông Đoàn Quốc Thắng cùng bà Đỗ Thị Nụ luôn mong con trai toàn tâm toàn ý thi đấu vì màu cờ sắc áo, không cần bận tâm về gia đình.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với ĐT Việt Nam thi đấu tại Asian Cup 2019, tôi không rõ Đoàn Văn Hậu có được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam thi đấu tiếp hay không. Nhưng nếu được, tôi vẫn luôn muốn con trai mình tận tâm cống hiến thi đấu vì màu cờ sắc áo mang vinh quang về cho Tổ quốc. Tôi cũng rất muốn con trai được về nhà ngày Tết để ăn bữa cơm Tất niên bên gia đình, thắp nén nhang cho tổ tiên nhưng nếu con bận thi đấu hay tập trung cùng đội cũng không sao cả”.

Ông Bùi Văn Khánh, bố thủ môn Bùi Tiến Dũng tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ giành thắng lợi trước ĐT Nhật Bản với tỷ số 2 – 0 ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.

Trong khi đó, ông Bùi Văn Khánh, bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng đặt trọn niềm tin vào chiến thắng với tỷ số 2 – 0 cho ĐT Việt Nam trước Nhật Bản. Ông Bùi Văn Khánh mong muốn con trai cùng các đồng đội thi đấu với tinh thần thoải mái và hết mình nhất./.

Bài liên quan