CHÍNH THỨC: Vượt qua cả Son Heung Min, Quang Hải được AFC bầu là cầu thủ xuất sắc nhất vòng bảng khiến tất cả tự hào

Nguyễn Quang Hải chính thức được bình chọn là cầu thủ hay nhất vòng bảng AFC Asian Cup 2019

Sau 4 ngày mở cuộc bình chọn trên trang chủ của AFC, đã có tổng cộng 1.208.757 lượt vote.

Trong đó, Quang Hải nhận được 600.891 lượt bình chọn (chiếm 50%, tức bằng 9 cầu thủ khác cộng lại), người xếp sau là Ashkan Dejagah của Iran với 460.862.

Ở cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất vòng bảng trước đó, Quang Hải cũng về nhất khi xếp trên Wu Lei của Trung Quốc.

Mới đây, đích thân Cabaye đã tiếp xúc với siêu sao hay nhất Việt Nam hiện tại là Nguyễn QUang Hải để xin kết bạn. Theo đó, tài khoản Instagram chính thức của siêu sao Yohan Cabaye Officiel vừa nhắn tin cho Nguyễn Quang Hải:

Xin chào!
Anh đã đến xem trận đấu ngày hôm qua và phải nói là rất thích lối chơi của chú !!
Tiếp tục làm tốt như thế nhé. Anh sẽ trở lại vào thứ Năm tới để cổ vũ chú đấy!!

Bà nội của anh là người Việt Nam 100%, nên anh có một tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam”.

Sau đó, Quang Hải cũng nhắn tin lại đầy tự hào và không quên cảm ơn đàn anh nổi tiếng. Đồng thời, Hải đã chấp nhận đề nghị kết bạn trên Instagram của Cabaye.

Ngoài ra, một cầu thủ gốc Việt cực nổi kháccũng rất hâm mộ màn trình diễn của ĐTVN. Trong một số hình ảnh về ĐT Việt Nam tại Asian Cup 20

19 do tờ FOX Sports Asia đăng tải trên mạng xã hội, người hâm mộ nhìn thấy một cái tên quen thuộc thường xuyên ấn “like” (yêu thích). Qua tìm hiểu, nhân vật ấy không ai khác chính là tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn.

Lee Nguyễn rất chịu khó “like” ảnh liên quan đến ĐT Việt Nam.

Trưởng thành và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp bóng đá trên đất Mỹ, có lúc còn được triệu tập vào ĐT Mỹ, nhưng Lee Nguyễn cũng rất hiểu bóng đá Việt Nam. Tiền vệ này từng khoác áo HAGL và Bình Dương một vài mùa giải trước khi trở lại MLS vào năm 2012.

Vì nhiều lý do, Lee Nguyễn không thể đạt được phong độ tốt nhất tại V.League cũng như không thể khoác áo ĐT Việt Nam. Dù vậy, anh vẫn luôn dành sự quan tâm lớn cho bóng đá Việt Nam.

Bài liên quan