Chưa đấu Việt Nam, CĐV Nhật Bản đã lo lắng nghĩ đến viễn cảnh bị loại, thế mới biết thầy trò HLV Park “gh.ê g.ớm” đến nhường nào

Trước trận đấu với Việt Nam, một số cổ động viên Nhật Bản đã bày tỏ sự lo lắng cho đội tuyển nước nhà.

Bước vào giải đấu với tư cách ứng cử viên vô địch và đang sở hữu thành tích 4 trận toàn thắng, thế nhưng màn trình diễn của Nhật Bản tại Asian Cup năm nay vẫn chưa thật sự thuyết phục.

Đoàn quân của HLV Moriyasu Hajime đều chỉ vượt qua các đối thủ với cách biệt sát sao và chưa cho thấy sự lấn lướt và khả năng tấn công, làm chủ trận đấu của một “ông lớn“. Do đó, trước cuộc đối đầu với Việt Nam, một đội bóng có lối chơi phòng ngự chắc chắn và luôn biết cách tạo nên bất ngờ, một số cổ động viên Nhật Bản đã cảm thấy rất lo lắng.

Cụ thể, một cổ động viên tên Kazuhiro Takeoka bày tỏ: “Nhật Bản chiến thắng nhưng trận đấu với Ả Rập Saudi, chúng ta không thể nói họ đã có màn trình diễn tốt. Khả năng tấn công của tuyển Nhật Bản có thể nói là rất nghèo nàn“.

Cổ động viên Kazuhiro Takeoka chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong khi đó, một cổ động viên tên Naotaro nói: “Chúc mừng đội tuyển đã giành chiến thắng trước Arab Saudi. Ở vòng tứ kết, chúng ta sẽ gặp khó khăn trước Việt Nam và các cầu thủ cần nỗ lực hơn để tiếp tục giành chiến thắng“.

Còn với cổ động viên Tomiyasu nói: “Tôi vui mừng khi Nhật Bản lọt vào tứ kết. Thế nhưng, tôi cảm thấy rất lo lắng vì nếu đội bóng tiếp tục thi đấu như vậy trước Việt Nam, họ hoàn toàn có thể bị đánh bại“.

Bài liên quan