CHÍNH THỨC: Đã tìm thấy máy bay chở Emiliano Sala

Chiếc máy bay chở Emiliano Sala và phi công của anh ta đã được tìm thấy và gia đình của họ cũng đã được thông báo về tin tức này, theo Sky News.

Những mảnh vỡ được phát hiện bởi một chiếc thuyền tìm kiếm dưới đáy Eo biển Manche vào sáng Chủ nhật. Khu vực này cũng chính là nơi máy bay Piper Malibu biến mất gần vào ngày 22 tháng 1. Cả phi công David Ibbotson và cầu thủ bóng đá người Argentina được cho là đã tử nạn.

Emiliano Sala vừa hoàn thành một động thái chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng từ Nantes đến Cardiff.

Ngôi sao này đến xứ Wales sau khi nói lời tạm biệt với các đồng đội cũ. Kể từ đó, chúng ta đã không còn được chứng kiến anh chơi bóng thêm một lần nào nữa.

Một thợ săn tàu đắm có tên la David Mearns đã nói với Sky News: “Chiếc máy bay chở Emiliano Sala và phi công David Ibbotson đã được định vị. Nó được xác định vào sáng nay bởi đoàn tìm kiếm của tôi.

Thông báo của BR Football được trích dẫn từ Sky News.

Các gia đình liên quan đã được thông báo và AAIB (Chi nhánh điều tra tai nạn máy bay điều tra tai nạn máy bay dân sự và các sự cố nghiêm trọng trong phạm vi Vương quốc Anh) sẽ đưa ra tuyên bố vào sáng mai. “Đây là kết quả tốt nhất mà chúng tôi có thể hy vọng nhưng tối nay họ đã nghe tin tức tàn khốc và liên quan đến các gia đình, nên tôi sẽ không bình luận gì thêm về những gì đã xảy ra.” Anh chia sẻ thêm.

Bài liên quan