Chê thầy Park lương thấp, nhưng vừa nhìn thấy biệt thự của thầy ở VN, người Hàn phải thốt lên thế này đây

HLV Park Hang-seo chính thức nắm quyền dẫn dắt đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, đội U23 và đội Olympic vào ngày 11/10/2017. Khi được VFF nêu kỳ vọng muốn bóng đá Việt Nam thành công hơn trong tương lai, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi sẵn sàng chia sẻ mong mỏi đó và sẽ phối hợp tốt với VFF vì một ngày mai tươi sáng của bóng đá Việt Nam”.

Ảnh-internet

Đúng như những gì đã nói, HLV Park Hang Seo đã đưa Việt Nam đi từ cột mốc lịch sử này đến cột mốc lịch sử khác. U23 Việt Nam trở thành Á quân U23 Châu Á, Olympic Việt Nam kết thúc kỳ ASIAD với ngôi vị hạng tư châu Á, ĐTVN lọt vào Top 8 đội mạnh nhất Châu Á

Cách đây không lâu, chương trình truyền hình thực tế ăn khách Master In The House (Hàn Quốc) đã phát sóng tập ghi hình tại đất nước hình chữ S. Tại nơi ở của mình, HLV Park Hang Seo đã có cuộc hội ngộ đầy thú vị với những người đồng hương Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon, Yang Se Hyung và Yook Sung Jae.

Ảnh-internet

Không gian ngôi nhà mà HLV Park Hang Seo đang ở rất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và có gam màu chủ đạo là màu trắng. Từ sân thượng của ngôi nhà, Park Hang Seo có thể nhìn ra sân vận động bóng đá.

Vừa bước vào căn phòng, ngay lập tức các khách mời đến từ Hàn Quốc đều phải thốt lên kinh ngạc, họ cho biết ngôi nhà rất đẹp, đầy đủ tiện nghi và thoải mái với 1 người xa quê hương như thầy Park.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Ảnh-internet

 

Bài liên quan