Xác nhận: Không thể chấp nhận nổi Real, Marcelo tuyên bố đến Juve tái hợp với tri kỷ CR7

Theo Tuttosport, Juventus đã gửi đến Real Madrid lời đề nghị trị giá 45 triệu euro để thuyết phục Los Blancos nhượng lại hậu vệ Marcelo. Ngôi sao người Brazil sẽ nhận mức lương 12 triệu euro/mùa khi khoác áo đội bóng thành Turin.

Cùng với đó, Juventus sẽ bán hậu vệ trái hiện tại của họ là Alex Sandro. Có thông tin cho rằng Real Madrid quan tâm Sandro lẫn Dybala, vì vậy rất có thể sẽ có sự mua bán trao đổi giữa hai Gã khổng lồ này.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin Marcelo đã có buổi nói chuyện với Florentino Perez. Cầu thủ 30 tuổi này thể hiện ý định muốn rời đi: “Nếu Juventus đưa ra lời đề nghị cho tôi, xin hãy để tôi đi!”

Marcelo được xem là “truyền nhân của Roberto Carlos”, là một “quái kiệt” đích thực bên hành lang cánh trái. Đá ở vị trí hậu vệ nhưng Marcelo sở hữu khả năng qua người không thua gì những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới, đặc biệt là tố chất kỹ thuật đậm “chất Samba”.

Anh kết hợp với Ronaldo trở thành bộ đôi tấn công cực kỳ đáng sợ của Real Madrid trong gần một thập kỷ qua. Không có gì ngạc nhiên khi CR7 muốn tái ngộ với ‘cạ cứng’ của mình tại Italia.

Trở ngại duy nhất chỉ có thể là việc đáp ứng mức lương của Marcelonhưng Juventus dường như đã sẵn sàng làm mọi thứ để Ronaldo hài lòng.

Bài liên quan