Mẹ Duy Mạnh chốt ngày con làm đám cưới, trai đẹp của ĐT Việt Nam sắp là chồng người ta rồi

Bà Lê Thị Lan chia sẻ thẳng thắn: “Tôi chưa bao giờ ngăn cấm con trai yêu ai. Nếu các con thích ai, mến ai tôi đều để tự nhiên nhất. Cả Duy Mạnh và Huyền Trang (chị gái Mạnh) đều tự lựa chọn tình yêu cho mình, miễn sao hai đứa đều hạnh phúc là vợ chồng tôi vui”.

Bà Lan chia sẻ sau khi chứng kiến Duy Mạnh được tôn vinh ở hạng mục Hình ảnh ấn tượng của năm Cúp Chiến thắng 2018 với khoảnh khắc cắm cờ trên tuyết sau trận chung kết U23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc.

Duy Mạnh cũng là VĐV duy nhất có mặt tại Gala đưa đầy đủ cả gia đình tới dự. Đứng kề sát anh có bố, mẹ, chị gái, cháu gái và không thiếu bạn gái xinh xắn Quỳnh Anh.

Nhiều người khẳng định Duy Mạnh và Quỳnh Anh có “tướng phu thê”. Bên cạnh đó, việc cả hai chia sẻ hình ảnh ngôi nhà mới mua cũng khiến nhiều người tin rằng một đám cưới đẹp đang ở trước mắt.

Mẹ trung vệ 22 tuổi này vừa cười trước thông tin, vừa giãi bày: “Không phải đâu, Mạnh chưa có ý định cưới lúc này. Mạnh chia sẻ với tôi dự định cưới vào năm 25 tuổi, tức 3 năm nữa. Đấy là dự định như vậy nhưng tương lai thì khó nói trước”.

Mối tình của Duy Mạnh và Quỳnh Anh nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người.

Một bên là cầu thủ tài năng, một bên là cô gái ở gia đình gia giáo và tính cách dịu dàng. Quỳnh Anh là con gái của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông. Đáng chú ý, cả hai người con gái của ông Giang Đông đều yêu cầu thủ. Chị gái Quỳnh Anh là Huyền My kết hôn với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và đã có một bé trai.

Chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Duy Mạnh đã về nhà ở Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội vào ngày hôm nay (2/2).

Đây là khoảng thời gian Mạnh thích nhất, được quây quần bên gia đình, được phụ mẹ dọn dẹp, nấu nướng. Bà Lan kể: “Mạnh thích ăn sườn xào chua ngọt nhất, không biết nấu nướng nhưng cũng hứng chí bảo khi về sẽ nấu nướng cho cả nhà ăn”.

Chứng kiến con trai trưởng thành và đạt thành công được như hôm nay, bà Lan hay ông Thuy đều không khỏi nghẹn ngào: “Nuôi con từ bé đến lúc được ăn quả ngọt, trong lòng người làm mẹ làm cha đều bồi hồi xúc động.

Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày sung sướng thế này”.

Bà Lan cũng tự hào: “Năm 2018 vừa rồi Mạnh cũng gặp nhiều chấn thương. Người mẹ như tôi thấy như vậy thì rất xót xa nhưng sau vài chục giây thấy con lại vùng lên thi đấu, tôi tự hào vì tinh thần màu cờ sắc áo, tự hào với đất nước.

Tôi hay hỏi con có đau không thì ở trận chung kết U23 châu Á 2018, Mạnh nói “con không thể thở được mới rời sân chứ nếu không con chiến đấu đến cùng”. Còn ở Asian Cup 2019 vừa rồi thì Mạnh bị rách mắt nhưng chỉ là vết thương xoàng thôi”.

Bài liên quan